Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bản cập nhật Windows 10 Spring Creator có những điểm “bất lợi” nào?

Xuân Long Nguyễn11/04/2018 - 09:46

Lượt xem 155

Hàng loạt các trang tin chuyên về Windows đã đưa tin về việc Microsoft đã hoàn tất bản cập nhật Spring Creators và sẽ chính thức cập nhật đến người dùng vào 10/04, trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu những thay đổi trên bản cập nhật mới nhất này nhé.

Trong Windows 10 Spring Creator’s Update sắp tới, Microsoft sẽ xóa khả năng vô hiệu các tìm kiếm trên web khi sử dụng thanh tìm kiếm Cortana, có vẻ như Microsoft đang cố buộc mọi người sử dụng dịch vụ của mình thay vì đối thủ cạnh tranh, khi bạn sử dụng thanh tìm kiếm để tìm các ứng dụng hoặc tài liệu trên của bạn, Windows 10 hiển thị cả các kết quả tìm kiếm trên Internet từ Bing, điều này sẽ gây khó chịu cho những người không muốn tìm kiếm trên web khi họ tìm kiếm tệp hoặc ứng dụng được cài đặt cục bộ trên máy tính của họ.

Một sự thay đổi khác sẽ là tin vui đối với người dùng, đó là trong bản cập nhật Windows 10 Spring Creator, bạn có thể dễ dàng tra cứu mức pin của thiết bị Bluetooth được ghép nối trong cửa sổ cài đặt Bluetooth & Thiết bị Khác, giúp cho việc sử dụng các thiết bị Bluetooth dễ dàng hơn.

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích đến các bạn! Chúc các bạn có được những trải nghiệm Windows tốt nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn