Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy tính Windows 10 sẽ được trang bị công nghệ trợ lí ảo Alexa

Dung Tran09/01/2018 - 11:52

Lượt xem 263

Trợ lí ảo là một trong những xu hướng công nghệ sẽ phát triển vượt bậc năm 2018 này và tin vui với người dùng đó là sự tích hợp công nghệ trợ lí hiện đại bậc nhất này trên hệ điều hành Windows 10 trong thời gian tới.

Trợ lí Alexa của Amazon đã không còn “quá xa lạ” với nhiều người

Alexa là một trong những công nghệ trợ lý ảo hàng đầu hiện nay, có mặt trên và được tích hợp cả ở nhà vệ sinh. Năm nay của người dùng sẽ được tích hợp công nghệ hiện đại này hỗ trợ quá trình làm việc, giải trí trở nên hiệu quả, thú vị nhất.

Alexa của Amazon cũng đang “đối đầu” với một đối thủ nặng kí đó là Google Assistant.

Công nghệ trợ lí ảo sẽ có mặt trên , và nhiều hãng khác

Các hãng máy tính hàng đầu như ASUS, HP, tiết lộ rằng trợ lí giọng nói của Amazon đang được tích hợp vào nhiều sản phẩm khác nhau của hãng:

+ ASUS có ZenBook và VivoBook.

+ HP có HP Pavilion Wave.

+ Acer có Spin, Swift, Switch và Aspire.

Theo đó, khi tích hợp trên laptop, Alexa sẽ có khả năng kiểm soát camera an ninh, điều khiển thiết bị smarthome. Người dùng có thể truy cập miễn phí vào Alexa trên máy tính cá nhân để tương tác với “ngôi nhà thông minh” của họ, thiết lập các chế độ hẹn giờ, công việc hay xem thời tiết,…

Không chỉ có trên tai nghe, máy tính mà Alexa còn có nhiều hướng đi khác như tích hợp vào xe hơi, hub, điện thoại thông minh,…hi vọng chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này trong thời gian sớm nhất.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn