Sửa vi tính laptop desktop cài windows tận nơi thủ đức ở đâu?

CÔNG TY CỔ PHẦN TM&DV TIN HỌC TRUNG THÀNH
 ĐT: 01218651486

 CHUYÊN :
 KHẮC PHỤC VÀ XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY TÍNH:
 --------Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm, không lên màn hình…
 ------Cứu dự liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk…
 ----------Diệt Virus, cập nhật virus…
 ----------Khắc phục sự cố phần cứng máy tính PC, máy tính xách tay…
 -------Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.
  CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH MÁY THEO YÊU CẦU:
 ---------Cài đặt hệ điều hành Windows: Xp, Vista, win 7, win 8
 ---Cài đặt phềm ứng dụng như: Office; Fonts, Autocad, Photoshop… cho Laptop, PC
 -----Cài đặt phần mềm diệt vius : Kaspersky, Avira, Bkav Pro--------Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…
 ------Nâng cấp, mua bán và trao đổi các loại máy tính cũ, mới.
 -------Bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp.
------ Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính.
THẾT KẾ WEBSITE--------Tư vấn thiết kế Website------Thi công hệ thống mạng LAN , phòng NET---------Tư vấn giải pháp Tên miền, Web hosting, Email hosting, Server-----------Xây dựng forum và phát triển SEO Website
MUA BÁN LINH KIỆN MÁY TÍNH--- Mua bán linh kiện máy vi tính, thiết bị văn phòng, phần mềm có bản quyền.

Mọi chi tiết xin liên hệ:01218651486

Tran Trung
Trả lời 5 năm trước
CÔNG TY CỔ PHẦN TM&DV TIN HỌC TRUNG THÀNH<br> ĐT: 01218651486<br> CHUYÊN :<br> KHẮC PHỤC VÀ XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY TÍNH:<br> --------Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm, không lên màn hình…<br> ------Cứu dự liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk…<br> ----------Diệt Virus, cập nhật virus…<br> ----------Khắc phục sự cố phần cứng máy tính PC, máy tính xách tay…<br> -------Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.<br> CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH MÁY THEO YÊU CẦU:<br> ---------Cài đặt hệ điều hành Windows: Xp, Vista, win 7, win 8<br> ---Cài đặt phềm ứng dụng như: Office; Fonts, Autocad, Photoshop… cho Laptop, PC<br> -----Cài đặt phần mềm diệt vius : Kaspersky, Avira, Bkav Pro--------Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…<br> ------Nâng cấp, mua bán và trao đổi các loại máy tính cũ, mới.<br> -------Bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp.<br> ------ Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính.<br> THẾT KẾ WEBSITE--------Tư vấn thiết kế Website------Thi công hệ thống mạng LAN , phòng NET---------Tư vấn giải pháp Tên miền, Web hosting, Email hosting, Server-----------Xây dựng forum và phát triển SEO Website<br> MUA BÁN LINH KIỆN MÁY TÍNH--- Mua bán linh kiện máy vi tính, thiết bị văn phòng, phần mềm có bản quyền.<br><br> Mọi chi tiết xin liên hệ:01218651486