Cách cài game Xbox trên máy tính windows 10?

Mình có nghe nói là các máy tính Windows 10 hiện tại đã có thể cài được game của Xbox để chơi rồi, vậy bạn nào biết chi tiết cách cài thì hướng dẫn cho mình với nhé, mình xin cám ơn nhiều...

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Theo mình biết thì

Microsoft bên cạnh việc trình làng chiếc máy chơi game Xbox One S cũng giới thiệu một tính năng mới, được gọi là Xbox Play Anywhere. Tính năng này sẽ cho phép người dùng mua trò chơi một lần, sau đó chơi nó trên cả Xbox One lẫn máy tính chạy Windows 10. Trong một thông báo mới, hãng phần mềm lớn nhất thế giới cho biết họ sẽ bắt đầu cung cấp Xbox Play Anywhere cho người dùng kể từ ngày 13/9 tới.

Tính năng hữu ích này sẽ có mặt trên bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update, cũng như một bản cập nhật dành cho Xbox One được cho là sẽ phát hành vào mùa hè năm nay. Các trò chơi hỗ trợ Xbox Play Anywhere trên store sẽ có một biểu tượng để nhận dạng, và Microsoft cũng đã lên một danh sách các tựa game hoạt động với tính năng mới này. Bên dưới là danh sách các trò chơi được hỗ trợ:

  • Gears of War 4
  • Forza Horizon 3
  • ReCore
  • Sea of Thieves
  • Halo Wars 2
  • Scalebound
  • Killer Instinct Season 3
  • State of Decay 2
  • Ark: Survival Evolved
  • Cuphead
  • We Happy Few
  • Crackdown 3
Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

MS Đang đi theo con đuờng lôi kéo càng nhiều nguời dùng Win càng tốt nhỉ

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Vấn đề cơ bản là phần cứng máy tính không thấy nhắc tới, với những cái máy chơi game chính hiệu thì đây là tin vui, còn với những cái máy tính bình thường khác thì chưa chắc đã là tin vui, vì nhiều game đòi hỏi cấu hình cao, sau 13/9 vẫn không chơi được.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Mình thường xuyên dùng gamepad xbox one để chơi asphalt 8 trên PC, trải nghiệm cũng tốt nhưng chưa tận dụng được cấu hình máy tính nhiều.

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Chưa có thông tin về cấu hình PC yêu cầu nhỉ? Dự là Minimum cũng phải i5, 8GB RAM, VGA cỡ GTX 960 hc R9 380 đổ lên.

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Thế xài pc or lapt thì vẫn chơi được game xbox roài..
Há hà chờ cái scalebound lâu lắm roài..

Chưa jeer xài pc với lapt thì hardware mạnh nên chiến cấu hình cao bao tốt hơn xbox

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Có 2 trò đầu tiên là tui khoái liền. Tốt nhất là sắm thêm tay Xbox, cắm vô dứt khỏi giả lập mapping gì hết.

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

MS đuối với sony rồi nên phải dùng chiêu cuối này, càng ngày playstation 4 càng phất, cái vr thì chưa biết sao nhưng hiện nay ps vr cháy hàng toàn thế giới. Ai muốn mua thì phải đợi sau khi nó phát hành còn đặt trước thì sold out tất cả.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Tuyệt vời, nếu mún chơi anywhere như cái clip bên trên thì cần phải đầu tư cái PC đủ mạnh mới cân nổi mấy cái game nặng của xbox

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Lên store thì thấy Microsoft Studio tải lên kha khá game trên Xbox rồi, yêu cầu cấu hình cũng khá cao nữa. :rolleyes: