Nên cài win nào tốt nhất?

xp,vista,7,8

Phạm Tuấn Dũng check gia
Trả lời 11 năm trước

Cấu hình máy của bạn như thế nào?

Nếu máy cấu hình cao cao ram >=2gb thì vote dùng win 7 .

Nếu máy cũ cấu hình thấp thì dùng xp thôi.

Win 8 thì h mới có bản thử nghiệm thôi.

Bùi Đình Thọ
Trả lời 11 năm trước

Máy yếu: Pentium 4, RAM 1GB trở xuống -> Cài win XP

Máy trung bình: Dual core -> Core 2 dual. RAM 2GB -> 4GB : Cài windows 7

Máy cấu hình cao: Core i, RAM trên 4GB -> Cài win 7 nhưng bản 64bit mới nhận đủ RAM

Mạnh Cường
Trả lời 11 năm trước

Tùy vào cấu hình máy thôi bạn à ? Nói chung xài win XP là OK nhất

phukien88
Trả lời 11 năm trước

bạn ko nói cấu hình máy thì khó mà trả lời dc . tùy vào từng cấu hình máy hỗ trợ đến win nào . ví dụ máy bạn đời thấp quá thì chỉ cài dc xp , còn đời cao quá cũng ko cài dc xp vì ko có driver hỗ trợ . Bạn nên đưa cấu hình nên thì dễ tư vấn

http://phukien88.vn

cung cấp linh phụ kiện mobile chính hãng