Máy tính bị lỗi không cài được Windows XP?

Windows bị lỗi nên em cài lại nhưng khi đến Setup is formating.. thì cứ chạy đến 10% là dừng lại. Em không biết nguyên nhân nên nhờ mọi người giúp đỡ.

Chân thành cảm ơn!

Hồ Việt Tân
Trả lời 11 năm trước

chào bạn hiện tượng như trên của bạn theo mình được biết thì có thể 1 trong 4 nguyên nhân sau

thứ nhất đĩa cd của bạn đã dùng qua nhìu lần,hoặc ở cd hoặc dvd của bạn mặt đọc kém (khả năng này nhìu nhất) đôi lúc ổ cửng của bạn bị bad hoặc là Ram bạn vẫn chạy được nhưng bị lỗi.tốt nhất bạn vào dos chia lại partition bằng Acronis sao đó thử cài lại win xem sao