Có nên dùng Win tiny7 để tăng tốc độ máy không?

mình thấy trên mạng có win tiny7 dành cho máy yếu, máy mình không yếu nhưng để cho máy nhẹ nhàng để tăng tốc độ hơn nữa có nên dùng loại win này không? nó có hạn chế gì so với bản win 7 Ultimate bình thường? mới biết hôm nay nên chưa biết gì về loại win này cả, cảm ơn rất nhiều

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình khuyên bạn nên dùng Windows 7 Ultimate. Windows 7 có tốc độ nhanh hơn hẳn xp từ thời gian khởi động cho đến quá trình làm việc, sở dĩ mình biết vì mình cũng đang sử dụng windows 7. Nếu máy bạn đạt đủ cấu hình yêu cầu của hệ điều hành này thì bạn nên sử dụng win 7. Dưới đây là yêu cầu về thống của win 7:

1 gigahertz (GHz) or faster 32-bit (x86) or 64-bit (x64) processor

1 gigabyte (GB) RAM (32-bit) or 2 GB RAM (64-bit)

16 GB available hard disk space (32-bit) or 20 GB (64-bit)

DirectX 9 graphics device with WDDM 1.0 or higher driver

Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn