Có nên dùng 2 hệ điều hành song song cho máy tính không?

thu
Trả lời 11 năm trước

1. Windows 7 Professtional : Giải trí 2. Windows XP : Học, nhiều ứng dụng cũ ko chạy trên Win7 được. Hết kỳ này ko dính tới SQL, Visual Studio nữa em gỡ 3. Ubuntu 9.10 Netbook Edition : Vọc, ra quán cafe lướt web, vì cơ bản nó khởi động, shot down & chạy nhanh hơn Win nhiều Bực nhất là chuyện hay phải khởi động lại máy khi có nhu cầu phát sinh, lại tốn ổ cứng quá

September
Trả lời 11 năm trước

cài song song như vậy tốt hơn khỏi hại ram vì nếu muốn dùng hai hệ điều hành thì chỉ có cách chạy máy ảo ram nhỏ thì đứng máy giựt giựt lắm,mình chơi 3 hdh lúc win 7 ultimate,win xp,win 8 heheh thích con nào xơi con đó

nguyen thanh son
Trả lời 11 năm trước

mình sử dụng hai hệ điều hành win 7 và win 8 trên cùng một máy laptop. Cài trên hai phân vùng khác nhau..thấy cũng ổn. co' điều khi muốn vàowin 7 thì no' phải khởi động lại rùi mới vào được.

Nhân
Trả lời 11 năm trước

Cũng tùy thôi bạn,nếu nhu cầu cần phải có 2 hệ để sử dụng tốt thì bạn nên cài 2 hệ đh,ko thì cũng có thể cài xp thôi vì đa số hợp với tất cả phần mềm,chỉ có điều giao diện ko đc đẹp thôi.