Cài win 7 xong dung lượng ổ C lên tới 34G, làm thế nào bây giờ?

Mình đang dùng wim sp2 seseon2 nhung máy bị vi rút.

mình có cài lại win và dùng win7.

Dung lượng ổ cứng C là 40G.

Nhung khi cài xong dung lượng lên tới 37G. Có pahir mình chưa fomat hết win sp2 ko?

và bây giờ muốn fomat lại ổ thfi làm thế nào để hết được win sp2.

khi mình kiểm tra tên ổ C thfi vẫn là win sp2.

các bác giúp mình với

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Khi cài win 7 thì nó sẽ không yêu cầu bạn fomat lại win cũ. Khi Cài xong win 7, phần win cũ sẽ bị lưu lại trong 1 folder ở ổ C với tênwindows.old. Bạn chỉ việc xóa folder này đi là được bạn ạ.

Chúc bạn thành công