Cho em hỏi cái setup game cho pc?

Sao cai may vi tinh cua em khi giai nen file game khong co intall duoc ma noi len phan mem nero burn chep dia xin may anh chi cho em cach giai quyet thanl

Yến Oanh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Trước tiên bạn nên xem lại dữ liệu được bạn giải nén ra có nguồn xuất phát từ đâu. Chẳn hạn, bạn mở từ CD, tải trên mạng, từ USB,...

Sau đó, có thểxảy ra một trong những nguyên nhân:

1. Nếu chương trình bạn Setup được đưa vào từ đĩa CD thì bạn nên xem lại vì thường thì 1CD được bán trên thị trường luôn kèm theo những sost phụ.

2. Nếu chương trình bạn Setup được đưa vào từ USB hoặc tải trên mạng thì bạn có thể file đó bạn tải ko thành công.

3. Có thể máy của bạn bị kẻ xấu tấn công đó VIRUS rùj

Chúc bạn thành công, Thân