Sau khi cài win cho máy tính để bàn xong thì làm thế nào để biết driver mạng để cài cad mảng nhi?

HDC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn cho đĩa driver khi mua máy đi kèm và cài đặt theo hướng dẫn nhé. Nếu bạn ko biết các thông số máy của bạn thì không nên cài linh tinh.

Chúc bạn vui!

Lê Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Bác ấy đã hởi như vậy chắc mất đĩa drv rồi.

1. Bác còn nhớ tên main search ra ngay thông số của nó.

2. Bác mở máy nhìn vào main phần đuôi main tay trái có 3 con chip chữ nhật: 1 là VGA, 2 là sound, 3 là có thể card mạng.

Nếu ko xác định đc bác dung soft cpuz sẽ biết đc tên main và model của nó -> rồi hỏi anh google nhé.