Hướng dẫn Disable User Account Control (UAC) đơn giản nhất trên Win 7 hoặc Vista

Bài viết này Lãng khách nhằm mục đích giới thiệu với các bạn cách thức đơn giản nhất để tự mình tắt UAC trên Windows 7 hoặc Vista.

Disable UAC trên Windows Vista

1- Mở Control Panel, gõ “UAC” vào ô search box. Bạn sẽ thấy ngay liên kết “Turn User Account Control (UAC) on or off”:

By DrLangkhach
2- Tại giao diện tiếp theo bạn uncheck ô kiểm “Use User Account Control (UAC)”, tiếp theo nhấp nút OK.

By DrLangkhach
3- Reboot máy tính.
Disable UAC trên Windows 7
1- Với Windows 7 thì có vẻ đơn giản hơn, bạn chỉ cần gõ UAC vào ô tìm kiếm của Start menu hoặc ô tìm kiếm Control Panel search box, nhấp vào liên kết Change User Account Control settings.

By DrLangkhach
2- Bạn hãy lựa chọn mức độ cảnh báo phù hợp với mình bằng cách sử dụng chuột kéo thanh trượt lên hoặc xuống.

By DrLangkhach

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.