Cho mỉnh hỏi giá mua đĩa cài win7 pro, ultimate.hay home gi cũng dc là bi nhiu vậy?

ko bit có giống như xp hok ta(7k một cái) chứ tìm key của nó mệt vãi đái, mà nghe nói win7 pro crack không dc nũa chứa.. vài trăm ngàn tới vài triệu một em thì chết tụi sv bọn em

Đào Xuân Tú
Trả lời 13 năm trước

Giá đĩa cài đặt Win 7 crack khoảng 15k hay 20k gì đó.vẫn crack bình thường mà,mình vẫn đang sài win7 Pro nè

mac song toan
Trả lời 7 năm trước
mình o tp hcm bạn ch mình địa chỉ bán đĩa win 7 pro o dau dc ko tks nhiu
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cao thủ đã hack được những phần mềm này và bán nó với giá rất rẻ, giá cũng tương đương như đĩa Xp, nhưng với đĩa DVD thì giá đắt hơn chút xíu, bạn tìm trên thị trường có khá nhiều, nhưng nếu có thể bạn nên mua 1 bản win bản quyền để được hỗ trợ tốt nhất từ Microsfot.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.