Vấn đề băng thông Windows 7 ?

Lúc trước xài Windows XP SP3 thì khi không xài mà để Connect thì không thấy dung lượng tăng. Sang Windows 7 tuy không xài dung lượng vẫn tăng => lúc xài tăng chóng mặt luôn. Mặc dù đã tắt Autoupdate. Em xài mạng qua GPRS mả tăng như vậy thì... Mong AE có kinh nghiệm chỉ giúp
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chắc máy bạn bị nhiễm Malware roài , thử dùng các phần mềm diệt virus , trojan ...quét đi nhé , chứ mình cũng dùng win 7 + để update mà cũng có thấy nó tự động down/up đâu