Windows 7 có tự động ngừng sạc khi pin đầy?

Mình đang xài Windows 7 ultimate, tình cờ 1 lần thấy battery 99% thì nó báo là not charging, nhưng khi ở 100% thì chỉ báo là fully charged vậy nên ko bik cuối cùng nó có chế độ tự động ngắt hay ko? Nếu có thì quá khỏe, chẳng phải tháo pin ra vào .Trích từ: www.windowsvn.net
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Có chứ bạn, hiện nay thì trong viên pin có sẵn mạch điện tử lo dzụ này rồi, tự động nó thấy đầy thì bộ sạc cũng ngắt thôi chứ không cứ gì phải là win 7 đâu.