Báo lỗi trong windows, ko cho Update Khắc phục Windows Genuine Advantage..

Làm thế nào để khắc phục thông báo: Windows Genuine Advantage ở dưới góc màn hình?
thanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào system partition(tức Partition chứa windows của bạn) thường là ổ C. Tìm tới thư mục system32(Để nhanh chóng bạn vào Start -> run gõ %windir%/system32/) Tìm đến 2 tập tin WgaLogon.dll và WgaTray.exe tiến hành đổi tên 2 tập tin đó tương ứng thành: WgaLogon.dll.hoangcamapas, WgaTray.exe.hoangcamapas Xong việc, bạn download file tôi gửi dưới giải nén và chạy nó. Khởi động lại máy. Thế là xong!
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
Sau khi cài win, tắt tất cả chức năng auto update win, không bao giờ update những gì ko có bản quyền!