Key bản quyền win 7 bị khóa ?

Mình đang sử dụng win 7 pro danh cho sinh vien ( MSDNAA hay gì đó???), do mình cài đặt và kích hoạt nhiều lần nên nay key của mình đã bị khóa, khi kích hoạt nó cứ báo la key sai. Có ai biết cách nào để khôi phục lại key của mình không. mong các bạn giúp.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vậy bạn đã Active vược quá số lần cho phép. Không cách nào khắc phục được đâu bạn ah ! Chỉ có sử dụng key mới thoi ( nhớ tạo lại bản ghots nhé bạn) .