Gỡ bỏ màn hình log on của window XP khi khởi động PC ?

Mỗi lần khởi động máy,máy tớ có hiện 1 bản Log on cũ xì của win 98 bắt phải điền tài khoản và mật khẩu nhưng chỉ cần enter là vào đc window,ai biết cách trở về dạng ban đầu màn hình xanh của XP có chữ Welcome thì chỉ tớ nhá . Cám ơn và hậu tạ rất nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử vào start/control panel/user accounts, ấn change the way users log on or off, ấn chọn tiếp user the welcome screen. nếu không được bạn thử kích hoạt dịch vụ fast user switching hoặc tắt chế độ duyệt xem file ngoại tuyến.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào start/control panel/network connections,Bấm chuột phải vô Local Area Conections chọn Clientfo Microsoft networksn rồi bấm Uninstall. Bước 2 như Hiep2000 chỉ là ok rồi"vào start/control panel/user accounts, ấn change the way users log on or off, ấn chọn tiếp user the welcome screen."
Trả lời 8 năm trước
Các bạn ơi giúp mình với, máy tính của mình có hiện 1 bảng log on nhưng mình bấm enter không nhưng không vào được, mình bấm tổ hợp phím crtl +Alt _ delete cũng xong rồi bấm enter bên phần pass word cung không vào được,nó bị gì vậy các bạn