Rắc rối khi sử dụng Windows 7 ?

Tôi đang sử dụng máy Lenovo thinkpad SL400: CPU: core 2 duo, 2.0Ghz; Ram 1gb. Khi chạy Win XP SP3 thì các phím chỉnh âm lượng + Bluetooth hoạt động bình thường. Nhưng khi tôi cài Win 7 Ultimate thì các phím chỉnh âm lượng không còn tác dụng và không thấy Bluetooth đâu. Mong mọi người giúp tôi khắc phục các vướng mắc trên (cụ thể càng tốt). Xin chân thành cám ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy tôi khi chuyển sang win7 cũng bị tình trạng như bạn, nhưng tôi đã khắc phục được rồi. Bạn làm theo như cách tôi làm thử xem. Bạn vào trang web của hãng máy tính bạn đang dùng bạn gõ driver hotkey, bluetooth rồi download về máy, chạy file mới downlaod về là ok liền. Chúc may mắn.