Cách phân biệt Win bản quyền và lậu?

Tôi thấy hiện nay có rất nhiều chương trình hack win không bản quyền thành có bản quyền.vậy có cách nào tối ưu và chính xác để phân biệt đâu là win Xịn không?Mong mọi người giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình ko biết, bạn check update vài lần xem, để auto, nếu 1 tuần ko sao thì win xịn, bị block thì win đểu , với XP thì mình bị thế, chắc 7 cũng thế.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Windows 7 chưa có WGA Validate. Ngay cả khi bạn check WGA Validate trên site của MS thành công, chưa chắc bạn đã có Win bản quyền. Ví dụ: laptop của bạn có Win bản quyền cho Vista, nhưng bạn cài XP OEM thì XP đó vẫn không có bản quyền mặc dù khi check Validate hoàn toàn hợp lệ.