Kết nối với máy in ?

Máy tính của tôi cài Windows 7. Mấy hôm trước tôi kết nối với máy tính có cắm máy in qua mạng LAN, để in qua mạng thì vẫn in được bình thường. Nhưng 2 hôm nay tôi kết nối vào máy in đó qua mạng LAN thì không được, nó thông báo: "Windows cannot connect to the print. the printer does not exist". Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục. Các máy tính khác kết nối với máy đó vẫn in bình thường. Tôi vẫn vào được thư mục chia sẻ của máy đó và các máy khác bình thường. Nguyễn Đình Khánh
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nên cài driver máy in tương ứng cho máy tính Thông tin bạn đưa ra hơi ít, không biết là máy in hiệu gì nửa. Có 1 số dòng máy in củ, Window 7 không tích hợp sẳn driver. Bạn Thử cách này. Vào mục printers and Faxes, coi là computer của bạn đã nhận thấy máy in được chia sẻ hay chưa. Xóa hết tất cả, conect vào máy in được chia sẻ, window 7 sẽ đòi driver, bạn cho nó seach, có thể sẻ hiện ra thông báo, bạn continue away. Sau đó khởi động lại computer, lựa chọn máy in để in thử, nếu vẫn chưa được, seach lại 1 lần nửa, thì ok. Trường hợp 2, bạn kiếm driver máy in tương ứng, cài vào computer của bạn, là xong. Ghi chú nhỏ, khi in, bạn nhớ lựa chọn máy in được chia sẻ nhé Thân. ( vkhanhduy - khanhthu_computer@yahoo.com )