Windows 7 không chạy các chương trình trong Startup?

Máy mình dùng windows 7 enterprise, các chương trình startup trong msconfig không chịu chạy khi khởi động máy như yahoo, vietkey... Mình đã kiểm tra tùy chọn của những chương trình đó, có chọn chạy khi khởi động máy, nhưng khi windows khởi động chúng vẫn không chịu chạy. Xin chỉ giúp mình cách khắc phục.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b] Dùng Unikey thay VietKey trong Win7[/b] VietKey không dùng được trên Win7 đâu, bạn nên chuyển sang dùng Unikey thì tốt hơn. Lên mạng vào GoogleSearch và gõ Unikey thì sẽ có rất nhiều link cho phép tải về và cài đặt, rất dễ sử dụng! Còn Yahoo thì bạn nên tải bản cập nhất mới nhất để dùng! ( NoName - luckiluck7@gmail.com )