Những ứng dụng miễn phí nào đáng giá dành cho Windows 7 ?

khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
[b]Không phải lúc nào hàng miễn phí cũng kém chất lượng, các hãng sản xuất chậm trong việc nâng cấp. Đó chính là những nhận xét về những phiên bản miễn phí dưới đây được các hãng sản xuất cho ra mắt để tương thích với hệ điều hành mới nhất của Microsoft.[/b] [b]GIMP[/b] Được biết đến là một công cụ đồ họa miễn phí nhằm thay thế cho người dùng không có điều kiện trải nghiệm Photoshop. Phiên bản mới của GIMP có những cải tiến tuyệt vời, mặc dù vậy nó không có những chức năng cao cấp dành cho các chuyên gia cũng như những ai có trí tưởng tượng phong phú. GIMP cũng cung cấp cho người dùng các chức năng vẽ các hiệu ứng 3D, trong suốt. [gallery]/14/tuc1258605913.jpg[/gallery] [b]VLC Media Player[/b] VLC Media Player là một tiện ích đáng giá để cho bạn có thể phát những định dạng phổ biến hiện nay để bổ sung cho WMP12 của Windows 7. Thế nhưng, để coi mình không phải là một công cụ phụ, các nhà phát triển VLC Media Player đã tập trung hơn công cụ này theo xu hướng giải trí đa phương tiện để có thể không những chơi hầu hết mọi định dạng video và âm thanh mà nó còn có thể mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất. [gallery]/14/nsl1258605915.jpg[/gallery] [b]Handbrake[/b] Handbrake là một công cụ đáng giá cho phép người dùng có thể tiến hành chuyển đổi video sang các định dạng khác với nhiều mục đích của nhiều người dùng. Handbrake cũng bao gồm nhiều lựa chọn cho phép hỗ trợ các phụ đề cơ bản, nhúng âm thanh, lựa chọn chế độ chuyển đổi,… trên một giao diện thân thiện, đẹp mắt nhằm thu hút người dùng. [gallery]/14/mly1258605916.jpg[/gallery] [b]Firefox[/b] Có lẽ chúng ta không cần nhắc nhiều về trình duyệt hiện đang chỉ đứng phía sau IE mà thôi. Trong các trình duyệt mã nguồn mở hiện nay, cái tên Firefox chắc chắn là nổi bật nhất. Phiên bản chính thức mới nhất của Firefox là 3.5 có tốc độ khá nhanh, ổn định và hoạt động khá tốt trên Windows 7. [gallery]/14/vrf1258605917.jpg[/gallery] [b]Picasa[/b] Được phát triển bởi Google, Picasa là một tiện ích cho phép bạn dễ dàng tổ chức tất cả các bức ảnh của bạn. Phần mềm cho phép có thể điều chỉnh và chỉnh sửa ảnh, gửi trực tuyến hoặc xem với chỉ vài thao tác nhấp chuột trên một giao diện đơn giản. Kèm theo Picasa là tiện ích tuyệt vời Picasa Photo Viewer cho phép bạn có thể xem trước các hình ảnh trong các thư mục của Windows. [gallery]/14/uwx1258605918.jpg[/gallery] [b]Fences[/b] Fences là một tiện ích tuyệt vời nhằm thay thế cho thanh tác vụ của Windows 7 nếu như bạn cảm thấy chán thanh tác vụ mới này. Phần mềm là một công cụ tuyệt vời nhất để cho phép bạn tổ chức, sắp xếp và bố trí các biểu tượng để bạn có thể truy cập vào chúng một cách dễ dàng hơn. [gallery]/14/djv1258606003.jpg[/gallery] [b]CCleaner[/b] Cũng như những phiên bản tiền nhiệm của mình, Windows 7 sẽ có xu hướng chạy chậm trên các hệ thống PC thấp cũng như theo thời gian. Do đó, một tiện ích đáng giá nhỏ gọn cho phép tối ưu một phần PC chậm chạp của bạn là CCleaner có lẽ đã khá nổi tiếng từ trước đến nay. Phần mềm cho phép bạn có thể gỡ bỏ các chương trình trong hệ thống một cách tuyệt vời nhất. [gallery]/14/nbc1258606005.jpg[/gallery] [b] Enhancemyse7en[/b] Với Enhancemyse7en, bạn có thể tiến hành tối ưu hóa tối đa cho Windows 7, kiểm soát các tính năng để làm cho nó hoạt động tốt hơn. Phần mềm cho phép bạn xác định các tiến trình đang hoạt động, thiết lập startup, dọn dẹp Registry, quét đĩa cứng, chống phân mảnh Registry cũng như đĩa cứng. [gallery]/14/osf1258606005.jpg[/gallery] [b] Adobe Reader[/b] Adobe Reader là một công cụ chiếm tải nguyên hệ thống khá lớn so với các đối thủ của nó, nhưng nó lại là một công cụ đáng giá cho phép quản lý một cách tốt nhất tài nguyên mình chiếm dụng (chẳng hạn như Foxit PDF Reader có xu hướng chiếm dụng tài nguyên ngày càng tăng). Bên cạnh đó, Adobe Reader còn cung cấp cho người dùng plugin cho trình duyệt, một ý tưởng tốt để có thể hỗ trợ các định dạng PDF của mình trên các trình duyệt. [gallery]/14/ejh1258606007.jpg[/gallery] [b] Notepad ++[/b] Notepad trong Windows 7 hầu như không có cải tiến giống như công cụ Paint, do đó Notepad ++ sẽ là một tiện ích đáng giá nhằm tăng cường cho Notepad có trong Windows 7. Với Notepad ++, Notepad được trang bị thêm tính năng làm việc theo tab, tạo điều kiện thuận lợi cho các lập trình viên, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. [gallery]/14/qrk1258606008.jpg[/gallery] QUỐC TRUNG (Theo TechRadar)
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể xem thêm các ứng dụng miễn phí dành cho windows 7 tại link dưới đây nhé: [url=http://xahoithongtin.com.vn/20091118121353362p0c252/nhung-ung-dung-mien-phi-dang-gia-danh-cho-windows-7-phan-ii.htm]http://xahoithongtin.com.vn/20091118121353362p0c252/nhung-ung-dung-mien-phi-dang-gia-danh-cho-windows-7-phan-ii.htm[/url]