Cách Thay đổi Font chữ cho Windows 7 ?

Bác nào biết thì giúp em vấn đề này với, thanhk trước các bác .
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Trong Win 7 ta muốn đổi font nhưng giao diện WIn 7 có phần khác so với XP có thể khiến bạn lúng túng. Sau đây là hướng dẫn thủ thuật chỉnh sửa font chữ cho Win 7: Thay đổi font chữ : CLick phải vào màn hình Desktop > Personalize > nhấp vào mục Window Color bên dưới > nhấp Advanced Appearance settings > thay đổi font mong muốn tương tự XP. Phóng lớn - thu nhỏ font : Cũng Click phải vào màn hình Desktop > Personalize > Display (dưới mục See also) > trong Make it easier to read what's on your screen > chọn Medium - 125%. Nếu muốn lớn hơn chọn Large - 150%. Nếu muốn lớn hơn nữa thì nhấp vào Set custom text size (DPI) > gõ 200% !
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Trong Win 7 ta muốn đổi font nhưng giao diện WIn 7 có phần khác so với XP có thể khiến bạn lúng túng. Sau đây là hướng dẫn thủ thuật chỉnh sửa font chữ cho Win 7: Thay đổi font chữ : CLick phải vào màn hình Desktop > Personalize > nhấp vào mục Window Color bên dưới > nhấp Advanced Appearance settings > thay đổi font mong muốn tương tự XP. Phóng lớn - thu nhỏ font : Cũng Click phải vào màn hình Desktop > Personalize > Display (dưới mục See also) > trong Make it easier to read what's on your screen > chọn Medium - 125%. Nếu muốn lớn hơn chọn Large - 150%. Nếu muốn lớn hơn nữa thì nhấp vào Set custom text size (DPI) > gõ 200% !
Trả lời 8 năm trước
Tại sao có máy đọc được, còn có máy không đọc, Tuy mình thay đổi phong chữ rồi."THOÁNG KEÂ BÌNH CHÖÕA CHAÙY" xin mọi người giúp mình với
Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

Thay đổi font chữ :

CLick phải vào màn hình Desktop > Personalize > nhấp vào mục Window Color bên dưới > nhấp Advanced Appearance settings > thay đổi font mong muốn tương tự XP.

Phóng lớn - thu nhỏ font :

Cũng Click phải vào màn hình Desktop > Personalize > Display (dưới mục See also) > trong Make it easier to read what's on your screen > chọn Medium - 125%. Nếu muốn lớn hơn chọn Large - 150%.

Nếu muốn lớn hơn nữa thì nhấp vào Set custom text size (DPI) > gõ 200% !