Máy tính gặp rắc rối

Tôi đang sử dụng laptop MSI Ex460 chạy hệ điều hành Window XP 2000 professional. Sau khi tôi setup một số chương trình thì máy bỗng nhiên đổi nền desktop và xuất hiện biểu tượng của Windows Advantage Notifications của Genuine Microsoft software và báo :"You may be a victim of sofrtware counterfeiting. Em xin hỏi cách giải quyết tình huống này. Em xin cảm ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy tính của bạn cài hệ điều hành Window không có bản quyền nên mới có thông báo đó Bạn nên sử dụng hệ điều hành có bản quyền thì mọi hỗ trợ sẽ hoàn hảo hơn . Bây giờ bạn hãy làm như sau: Vào Start > Run, gõ regedit. Tìm HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Microsoft \ WindowsNT \ Current Version \Winlogon \ Notfty, xóa folder Wgalogon (click chuột phải lên folder rồi chọn delete). Tìm HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Microsoft \ Windows \ Current Version \ Uninstall, xóa folder WgaNotify. Restart máy tính. Thật ra, Các bạn chỉ cần làm bước 1 và 2 thôi cũng đã loại được bảng hiển thị đó rồi.