TQ_Free Product key Microsoft?

Mình cũng xin giúp anh em 1 số key win7...các phiên bản cơ bản và trung bình....để mọi người đều đc tiếp cận và sử dụng phần mềm bản quyền Do mình đã có đôi lời trong bài trước: Mình làm thế này để cho nhiều người biết rõ về những key mình nhận về và bán ra hay free cho mọi người....để mọi người hiểu: ..Hỏi: Key này lấy từ đâu vậy? Đáp: Từ tài khoản trả phí MSDN & Technet của Microsoft ..Hỏi: Bản Win7 bạn bán là bản chính thức chưa ? Đáp: Như đã đáp ở trên. Đây chính là bản sẽ được MS bán cho người tiêu dùng vào ngày 22/10 ..Hỏi: 1 key (Windows, Office...) có thể active bao nhiêu lần? Đáp: Mỗi key chỉ có thể active trên 1 máy. Mỗi máy khoảng 10 lần. Nếu tạo bản ghost thì ghost bao lần cũng được ...Hỏi : có thể thay đỗi phần cứng sau khi active key ko ? Đáp : bạn ko được phép thay đỗi thông số phần cứng ,nếu ko Microsoft sẽ block key của bạn ! Do nhiều bạn có ý kiến về win7 là 1 key dùng cho nhiều máy: Do mình chưa bao giờ làm thế mà thực sự là ko giám làm thế....nên mình ko biết có làm đc ko...giả sử nếu làm đc thì ko sớm thì muộn microsoft cũng phát hiện ra Key này ko thể ..... đc, vì khi active online thì ko thể ..... đc.... Mình làm thế này ko biết đc nhiều tiền hay ko nhưng thấy làm thì vui thôi...... Mình đã shared key rồi.. ......5key win7 home pre(hết rồi..còn âm 2 key....hihihi) ......15key win7 home basic(còn 7 key) ......25key win7 started(còn 15 key có thể cho thêm nữa) .......5key vista home pre (còn 3) .......2key vista ultimate(còn 1 key) .......2key win XP SP3 32bit(còn 1key) .......2key win xp sp3 64bit(cho hết rùi) .......còn nhiều cái khác nữa ai mua hay cần phiên bản cao hơn gặp mình nha
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
-Không có gì là đảm bảo key này sử dụng lifetime. Key MSDNAA là key dùng cho nghiên cứu, do đó mấy bác đem bán sớm muộn gì cũng sẽ bị chặn lại. - Người mua bỏ ra 80-90K để mua thì kg phải là số tiền lớn. Do đó sau 2-3 tháng trục trặc thì ít khi nào đi đòi người bán. -> Nhưng với người bán thì đó là số tiền lớn. - Office kg nằm trong chương trình MSDNAA, vì đó là bản thương mại. Do đó bán với giá 80-90K là có vấn đề. Mà key Office mua dia 8K cũng sử dụng tốt kg có vấn đề gì.