Window 7 không chạy được nhiều chương trình quá,bực mình ghê ,có cách nào khắc phục được không ?

Hiện giờ đã có win 7 final rồi mà sao mình vẫn ko thích lắm về cái tính "khó chịu" của nó với nhìu soft, mấy cái Portable đa số đều ko dùng đc [:-/] soft thì có cái đc có cái ko mới tức chứ, chả hỉu sao lun, nhìu cái hơi bất tiện [8->]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy cái nào cũng chạy được mà. Chưa thấy phần mềm nào bị xung đột. Có thể mình chưa thử hết. :"> Nhưng mình thấy 1 vài điểm như sau có thể giúp các chuơng trình chạy được: Run as administrator. Compatibility (Windows XP) Change theme to Classic.