Bác nào dùng Win 7 mới ra mắt cho mình đánh giá với ?

Từ hôm ra mắt win 7(22/10) em vẫn chưa có dịp cài thử. mọi người trên 4r đã cài rồi(bản ngày 22/10 nhé) thì cho em chút ý kiến được không ạ? và so sánh ới XP nhé! thanks all.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ cài thử đi là biết liền à. Cái này có quá ..quá nhiều người nói rồi. Có cả đống đánh giá rồi. Nhưng túm lại là đẹp hơn,ổn định hơn và dễ sử dụng hơn. Với các máy có cấu hình yếu thì chạy chậm hơn XP rất nhiều. Còn đối những máy có cấu hình đủ cho windows 7 thì chạy phải nói là mượt. Một vài người đánh giá là nó nhanh hơn XP. :D Hết!
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Xác định mất 600MB RAM khi chạy trên nền WIN[ :D]
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Đâu có, Windows 7 và Vista rất thông minh, nó sẽ sử dụng số RAM ứng với tổng số RAM mà hệ thống của bạn có sẵn chứ không có một con số cụ thể cố định nào cả. Tất nhiên là để trải nghiệm những tính năng và hiệu ứng mới nhất mà Windows 7 đem lại thì cần cấu hình máy tính cao hơn XP, nhưng không cần phải quá cao đâu,