Loa laptop không nghe được?

Laptop mình vừa cài win 7, nghe nhạc từ laptop bình thường. Nhưng hôm nay tự dưng lại không nghe được nữa, nghe bằng headphone hoặc loa ngoài thì vẫn nghe được. Mình dùng trương trình ghi âm và mình cũng kiểm tra recorder của máy thì thấy vẫn có tín hiệu âm thanh vào. Nếu loa laptop bị hư thì làm sao ghi âm bằng loa laptop được? Mình cũng kiểm tra driver của máy nhưng không có lỗi gì hết. Xin chỉ giúp mình nguyên nhân và cách khắc phục (mình dùng laptop Compaq).
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Rất có thể loa của lap có vấn đề.Tín hiệu vào là do mic.Bạn mang đi sửa,nhiều khi là do lỗi kết nối với loa
Nguyễn Thế Dũng
Trả lời 14 năm trước
thế loa ngoài là loa như thế nào ? loa của laptop chứ gì hay loa kết nối ở đâu ra nói rõ đi nha ???