Vấn đề nan giải khi cài Windows XP các cao thủ help em với..?

Tình hình là em mới mua 1 em Dell Studio 1555 bản quyền Win Vista . Nhưng mình ko quen xài win Vista nên em cài lại Windows XP. nhưng không cài được. mình đã ẩn phân vùng Recovery và chia lại ổ đĩa. tất cả đều định dạng NTFS và ồ C là primary và set Active cho nó rồi. Nhưng đến lúc cho đĩa vào cài Win. Sau khi load driver từ đĩa. tới bước phần nhấn F8 thì nó ko cho mình ấn và hiện ra những dòng chữ sau " End -User License Agreement" viết tắt là lỗi EULA ( hợp đồng giấy phép người dùng cuối cùng) và sau đó là nguyên 1 dòng chữ dài ơi là dài. mình đã thử nhiều đĩa cài Win thì đĩa nào cũng vậy( như vậy là ko phải do đĩa). mình ấn F8 nhìu lần mà nó cũng ko cho ( cứ tưởng nút F8 bị hư). nhưng ESC và Page Down thì vẫn nhấn đc. minh đã thử lại nhiều lần nhưng đều bị như vậy hết. dủng đã mọi cách nhưng đến bước đó đều bị như vậy. Em ko thích xài Win vista . nên các bác chỉ giáo cho em cách khắc phục đẻ em cài Win Xp bình thường nha. Em là 1 IT đã từng cài win cả 100 lần mà chưa từng gặp lỗi nay bao giờ. huuuuu [gallery]/17/xos1257829338.jpg[/gallery]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cái lỗi này hồi trước thấy nói khi cài XP trên 1 số máy dùng bàn phím nhiều chức năng (multi media keyboard). Có thể thử 1 trong 2 cách sau: 1. Tìm cái phím đặc biệt (kiểu phím Function Key) bấm nó rồi mới bấm F8. 2. Kiếm cái bàn phím thông thường cổng USB để cắm vào.