Máy tính của minh bi hỏng cạc âm thanh, bây giờ mình dùng cạc rời FM801, mình cài win 7 lêm thì không có tiếng. Làm thế nào để nghe được tiếng?

minh da dung win xp va win vista thi khi cai cac am thanh roi len thi van co tieng binh thuong. Khi cai win 7 vao thi ko nghe dc, lam the nao de tich hop cac am thanh roi cho win 7. minh da update driver o tren mang ve nhung van khong nghe dc tieng. Giup m nha! Thank you!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Ngoài driver ra bạn xem card sound bạn có hỗ trơ win7 ko, config đầu ra của sound, các thành phần như microsoft driver(các dấu vàng trong device manager),...
NGO XUAN CANH
Trả lời 14 năm trước
Đúng là win 7 không hỗ trợ cạc âm thanh rời, máy của mình đang dùng cạc rời FM801. Mình đã lên mạng kiếm driver cho nó nhưng vẫn không tim thấy cái nào thích hợp cả. bạn nào có địa chỉ nào tìm giúp mình driver sound card FM801 for win 7. giúp mình nhá. thank you các bạn.