Hệ điều hành Win 7 ko nhận card mạng ?

Chả là mình đang dùng card mạng Compaq Nc3121 (cái của main bị sét oánh cháy rùi ), nhưng khi cài win 7 thì nó không nhận card nữa, mình không thể vào dc mang, đi tìm driver của nó thì không thấy driver nào dùng cho win 7 hay vista cả. Bác nào bít chỉ dùm mình với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Window 7 nhận hầu hết driver trong đó có card mạng. Máy bạn hok nhận card mạng thì đừng có đỗ lỗi cho window 7, Mình cài window 7 cho máy cái máy khác, hầu hết tất cả điều nhận card mạng. Bạn nên kiểm tra lại máy thử xem, chúc bạn may mắn nhá