Chia lại dung lượng ổ C trong vista ?

Chào các bác, mong các bác ra tay giúp em với. Số là như sau: - Em xài Vista và HDD có dung lượng là 120GB, chia ra như sau: C: 20GB , D: 50GB và E: 50GB. - Nay do cài đặt quá nhiều nên ổ C đã báo gần hết. Vậy có cách nào làm giảm ổ E để tăng lên cho ổ C ko? - Em đã vào Disk managerment nhưng ko biết chia lại như thế nào. Pls help.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cài acronic 11 bản true image home sau đó tạo 1 secury zone lấy từ ổ E ( ví như cho nó 20GB đi ) sau đó cũng dùng chính acronic xóa cái zone mới tao đó , và cho nó xác nhập vào ổ C : khá đơn giản, làm mất khoảng 1 giờ, đảm bảo ko mất data