Window 7 và sự tương thích với thiết bị ngọai vi ?

Chào các bác, Em gặp khó khăn khi cài Win 7: Các thiết bị ngọai vi cũ như máy in Xerox phaser 3110, máy scan Genius Color via 1200X, fax moderm ... không thể chạy được vì không có driver tương thích. Các bác có diver Xerox phaser 3110 trên Win 7 cho em xin hoặc chỉ cho em cách khắc phục. Note: Em đang xài win XP 32 bit vẫn chạy tốt, do muốn nâng cấp DRAM lên thành 4G, nhưng Win XP 32 bit không quản lý RAM quá 3G, đã thử cài XP 64 bit nhưng cũng phải tháo bỏ do không tương thích thiết bị ngọai vi cũ. Các bác tư vấn cho em lọai Window nào vừa có thể quản lý RAM tốt >3GB vừa có thể quản lý các driver của thiết bị ngọai vi cũ không? Cám ơn các bác thật nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình được biết thì các soft của win 32bit cũng có thể cài được trên win 64 bit, ngoại trừ 1 số soft đã chia ra 2 loại soft cho win 32bit và 64bit. Cho nên bạn có thể yên tâm cài win 64bit. Còn các driver kia, bạn thử tìm xem có driver cho chúng ở win vista kô? nếu có thì may ra sẽ cài đc trên win 7