Upgrade win7?

Hiện nay mình đang xài bản 7229, nếu mình cài lại bản RTM 7600 thì phải cài từ đầu hay chỉ cần upgrade và cái key mình đang xài có dùng lại đc ko hay phải có key mới? Thank's.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
7600 la bản RTM ko con la RC nữa do vậy ko thể dùng key của bản RC được bạn phải cài mới ko thể update từ bản RC lên RTm đuoc, bạn search google sẽ ra key để cài cho 7600(chỉ để nhập vào lúc cài nó cho qiua thôi) khi cài xong nó chi cho bạn dùng 30 ngày , lúc này bạn cần dùng ...tool để activate nó.