Hướng dẫn chi tiết các bước cài win cho laptop acer ?

Hiện nay em đang dùng laptop nhưng khi mua chỉ có win dùng thử 30 ngày thôi.Em muốn cài win dùng mãi mãi thì phải làm như thế nào?(không cần mang ra tiệm[:D])
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua ở đâu vậy? Họ cài Win gì cho bạn mà lại bảo là dùng thử trong 1 tháng? Chẳng lẽ họ lại cài Windows 7 Beta? [[:-/]] Nếu là máy Acer thì ko phức tạp lắm. Bạn có thể ra hàng mua 1 đĩa Win XP hoặc Vista thông thường rồi nhờ 1 người bạn biết cài Win cài hộ là đc. Còn về phương pháp cài thì khá là dài dòng. Một vài dòng hy vọng chia sẻ với bạn một chút.