Nên xài loại Window7 nào là tốt nhất?

Hiện tại có nhiều bảng W7. Vấn đề đặt ra là xài lọai nào ok nhất: Home hay Pro hay Ulti... Các hạ cho ý kiến... Thank
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bản Professional là khá hợp lý vì compare trên Microsoft chỉ thiếu 2 chức năng: Bitlocker và đa ngôn ngữ (điều này không cần vì mình nghĩ 1 người chỉ xài 1 ngôn ngữ) so với ultimate. Vote 1 phiếu cho Professional.
Nguyen Duy Cuong
Trả lời 14 năm trước
Utimate vì mình có crack bản quyền cho Ultimate thôi : http://rapidshare.com/files/275579556/Se7en_Activator_v3.rar Nhớ đọc và làm theo đúng chính xác mới thành công nha , nếu ko được thì bạn fdisk cài lại toàn bộ là ok , nhớ format lại ổ 100M hệ thống nha