Hỏi về tắt chế độ tự động save power của window 7 ?

Mình xài window 7 bản uti thấy máy cứ ko xài tầm 15>20 ' là nó tự chuyển về chế độ save power , vấn đề này làm mình ko thể cắm máy download đc , nên có ai biết cách tắt chế độ này thì chỉ mình với thax nhiu`....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình ghost lại winxp để chơi game nên nhớ ko rõ lắm, hi vọng giúp dc bạn. Bạn vào Control Panel -> Power Optinos -> Change when the the computer sleeps ở đó có 2 khung bạn chọn chế độ Never