Hướng dẫn cài win XP SP2 (có format)?

Khi format ổ cứng thì những dữ liệu trong ổ cứng cảu mình có mất sạch ko? Thank you very much!!!
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là mất sạch rùi! Vì vậy trước khi cài mới lại winxp, bạn nên copy các dữ liệu quan trọng sang một partition khác.
Đỗ Hữu Nghị
Trả lời 14 năm trước
Mình đang ngồi cài XP SP2 nè, chờ tải soft virus về để diệt mấy con trojan mà mệt quá. Mạng chậm, chán quá lên mạng chơi tạm. Mình nghĩ nên tạo file ghost để khi có vấn đề gì làm lại cho nhanh. Chúc vui!