Win XP tự khởi động ?

PC của tôi đang sử dụng win xp, hễ cắm phích điện của máy vào nguồn thì Win tự khởi động,điều này cũng đáng lo ngại khi không dùng UPS mà nguồn điện bất ổn có lẽ PC cũng dễ hỏng, mong nhờ các bạn chỉ giáo:"làm cách nào để win không tự khởi động theo kiểu nói trên", xin chân thành cảm ơn nhiều ! Theo xahoithongtin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn Vào BIOS đặt lại thuộc tính POWER, không để Last State nữa mà phải để là Stay Off .