Phương pháp điều trị trĩ hiệu quả nhất- Phương pháp điều trị trĩ bằng thảo dược nào an toàn, hiệu quả nhất mà không gây phản ứng phụ?

Phương pháp điều trị bệnh trĩ- Các bác cho em hỏi, hiện nay đã có bao nhiêu phương pháp điều trị bệnh trĩ rùi vậy? Phương pháp điều trị bệnh trĩ nào là hiểu quả và an toàn nhất?Em vừa mới phát hiện bị trĩ ngoại độ 4, các bác khuyên em nên điều trị bằng phương pháp nào là an toàn nhất ạ?Bị bệnh này em thấy khó chịu lắm cơ, giúp em nha, bác nào có phương pháp nào bằng thảo dược thì càng tốt nha Thanks
ngo thi hang
Trả lời 14 năm trước
Phương pháp điều trị bệnh trĩ thì nhìu lắm, em cũng k biết là biện pháp nào tốt và an toàn nhất cả. Bác vừa mới phát hiện chắc bệnh cũng nhẹ thui nhỉ, em gthiệu cho bác thuốc này xem có giúp ích đc j cho bác k nha, thuốc này có tác dụng chữa trị hết ngay táo bón, nhuận tràng, hết các triệu chứng đau rát, chảy máu….của bệnh trĩ đó. Có j bác tham khảo tại đây nha: [url=http://vinhgiapharm.com/NWM_Page/54/ArticleDetail/Details/ItemID/263/Mod/371/San_pham.aspx]http://vinhgiapharm.com/NWM_Page/54/ArticleDetail/Details/ItemID/263/Mod/371/San_pham.aspx[/url]
nguyen thi minh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]anhtuyet23[/b] Phương pháp điều trị bệnh trĩ thì nhìu lắm, em cũng k biết là biện pháp nào tốt và an toàn nhất cả. Bác vừa mới phát hiện chắc bệnh cũng nhẹ thui nhỉ, em gthiệu cho bác thuốc này xem có giúp ích đc j cho bác k nha, thuốc này có tác dụng chữa trị hết ngay táo bón, nhuận tràng, hết các triệu chứng đau rát, chảy máu….của bệnh trĩ đó. Có j bác tham khảo tại đây nha: [url=http://vinhgiapharm.com/NWM_Page/54/ArticleDetail/Details/ItemID/263/Mod/371/San_pham.aspx]http://vinhgiapharm.com/NWM_Page/54/ArticleDetail/Details/ItemID/263/Mod/371/San_pham.aspx[/url][/quote] bác bảo chữa hết táo bón ngay hả?bao nhiêu ngày vậy?
ngo thi hang
Trả lời 14 năm trước
Lần trc mang bầu, em uống trong 2 ngày đã khỏi hẳn rùi, thế nên sau lần đó mỗi lần táo bón là e lại mua An trĩ vương này về dùng, k bik có phải mình hợp thuốc hay k nhưng mỗi lần uống xong e chẳng thấy có tác dụng phụ j cả, Bác thử mua về uống thử xem thê nào
dotranphu
Trả lời 14 năm trước
Oh, thuốc đó bà bầu uống cũng đc à, em cũng đang mang bầu và thường xuyên bị táo bón ne, Nhưng có chắc chắn k bác, lần sau e đi khám e phải hỏi bác sỹ xem thế nào mới dám dùng, chứ bây giở trên thị trường xuất hiện nhìu thuốc quá nên e cũng sợ lắm
Tran van khanh
Trả lời 14 năm trước
Bác này cẩn thận thế là tốt đó, chẳng bik bà bầu có uống đc k nhưng e đọc trên [url=http://vnexpress.net/GL/Suc-khoe/2010/01/3BA183FE/]http://vnexpress.net/GL/Suc-khoe/2010/01/3BA183FE/[/url] thấy họ ghi la dành cho tất cả các đối tượng, kể cả phụ nữ mang thai mà
tran van le
Trả lời 14 năm trước
Phương pháp bằng thảo dưeợc à, bác ăn rau diếp cá ý, nhưng nói trc là món này hơi khó ăn nha
hoang hiep
Trả lời 14 năm trước

Trĩ là sự căn giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ ở đoạn dưới của trực tràng và xung quanh hậu môn. Tùy thuộc vào sự hình thành các búi trĩ ởi phía trên hay phía dưới đường lược mà ta gọi là trĩ nội hay trĩ ngoạiBệnh trĩ không gây nguy hiểm đến sự sống nhưng ảnh hưởng nhiều đấn chất lượng cuộc sống.

-

Những nguyên nhân gây ra bệnh Trĩ
- Các rối loạn tiêu hóa như táo bón kinh niên, tiêu chảy, bệnh lỵ…
- Mang thai,sinh nở nhiều lần.
- Các nghề nghiệp mà bệnh nhân phải ngồi yên một chỗ lâu, đứng nhiều hay khuân vác nặng nhọc.
- Tuổi già.
- Di truyền.
Những dấu hiệu của bệnh Trĩ
- Đi đại tiện ra máu. Máu đỏ tươi có thể số lượng ít như máu dình vào phân, vào giấy vệ sinh, cũng có thể máu chảy nhiều thành giọt.
- Đau, ngứa, khó chịu ở hậu môn.
- Sờ thấy có búi trĩ ở hậu môn.
Phân loại bệnh Trĩ
- Trĩ nội: Búi trĩ nằm phía trên đường lược và tuỳ theo mức độ sa xuống nhiều hay ít mà ta chia làm 4 cấp độ:
+ Độ I: Búi trĩ xuất hiện bên trong lòng hậu môn, khó nhận biết, ngay cả khi thăm khám bằng tay
+ Độ II: Búi trĩ sa thấp hơn, nằm thập thò ở bên trong hậu môn. Khi rặn hay đi đại tiện, búi trĩ có thể thò ra ngoài sau đó tự thụt vào.
+ Độ III: Búi trĩ sa ra ngoài hậu môn khi đi đại tiện, khi ngồi xổm hay cả khi đi lại nhiều. Khó tự tụt vào, phải dùn tay đẩy búi trĩ mới vào bên trong hậu môn.
+ Độ IV: Búi trĩ thường xuyên nằm ngoài hậu môn. Ngay cả khi dùng tay cũng khó đẩy vào hoàn toàn bên trong hậu môn.
- Trĩ ngoại
+ Trĩ nằm bên dưới đường lược, thường nằm dưới da chung quanh lỗ hậu môn.
- Trĩ hỗn hợp: Là sự liên kết giữa các búi trĩ nội ở bên trên đường lược với các búi trĩ ngoại ở bên dưới.
- Trĩ vòng: Các búi trĩ thường phân bố thành 3 nhóm chính quanh hậu môn. Khi giữa các nhóm này xuất hiện các búi trĩ phụ tạo thành 1 vòng gồm nhiều búi trĩ lớn nhỏ khác nhau gọi là trĩ vòng.Lưu ý: Trong việc khám trĩ ngoài thăm khám bằng tay rất cần đến nội soi hậu môn trực tràng để đánh giá mức độ và phân biệt với các bệnh lý khác ở hậu môn.

Điều trị:

- Dùng phương pháp cắt búi trĩ. Phương pháp này cho hiệu quả tức thời là hết ngay được búi trĩ đang thò ra ngoài. Tuy nhiên về lâu dài thì không triệt tiêu được nguyên nhân gây bênh nênviệc tái phát chỉ là vấn đề thời gian sớm hay muộn

- Dùng đông tây y kết hợp. Phương pháp này hiện nay là phương pháp đem lại hiệu quả nhất, triệt tiêu được nguyên nhân gây bệnh, không bị tái phát. Tuy nhiên nhược điểm là thời gian điều trị kéo dài (thường khoảng 3-4 tháng) mới hết

Để được tư vấn kỹ hơn về cách chữa bệnh hiệu quả, bạn có thể liên hệ với bs Lan, số đt 0904070499. Tôi nghĩ bạn sẽ giải quyết được vấn đề của mình

Chúc bạn mau lành!

Nguyễn Thị Thương
Trả lời 14 năm trước

Phương pháp tốt nhất là nên đi khám sớm để điều trị, nếu bị trĩ thì tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của bác sỹ, thế nhé. hi hi^_^

lucsihp
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn bị trĩ ngoại độ 4 thì mình cho bạn một số phương pháp sau nhé:

Trĩ độ 4 là búi trĩ thường xuyên lòi ra ngoài hậu môn

Hiện nay nhiều nước vẫn còn chữa trị bằng những bài thuốc y học dân gian hoặc các loại thuốc tân dược, các thủ thuật và phẫu thuật dựa trên những kiến thức y học được nghiên cứu.

thukimvaa
Trả lời 13 năm trước

Nói đến rau diếp cá thì mình phải cảm ơn bác mình lắm lắm, một đợt mình bị táo bón thường xuyên nên hậu môn luôn bị rách và chảy máu và mình rất sợ mỗi khi đi ngoài, nhà bác mình lại chồng rất nhiều rau diếp cá nên bác xay nước uống sống cho mình liên tục trong 2 tuần trời, ban đầu uống buồn nôn vô cùng, sau đó quen dần thấy bình thường, và mình chuyển sang ăn sống thì không còn thấy vị tanh nữa mà có vị chua chua cũng thấy ngon miêng, bây giờ thành nghiện rùi nè, và mình đã khỏi hẳn cái bệnh táo bón rùi, đến bây giờ chẳng thấy bị lại nữa chắc lá nhờ diếp cá. ha ha