Về H1N1

Xin cho mình hỏi khẩu trang y tế có 2 mặt, màu xanh và màu trắng thì mặt nào là phải và mặt nào là trái, đeo mặt nào ra ngoài mới đúng nhỉ???
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 14 năm trước
bác có thể liên hệ với nhân viên bán khẩu trang về vấn đề đó, nhưng em đã dùng rồi, thấy đeo mặt nào ra ngoài thì cũng như nhau thôi. Có điều lỡ đeo mặt trắng hay mặt xanh thì đeo lun, có tháo ra thì cũng phải đeo lại cho đúng mặt mà mình đã đeo. Chỉ nên dùng loại khẩu trang rẻ tiền này trong 1 ngày thôi rồi phi tang.