Một số trang rao vặt để bán hàng online

Mình đang bán hàng online nên muốn tìm hiểu một số trang rao vặt hiệu quả. Nhờ các bạn tư vấn

Ha Vi Linh
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy bạn nên lập một fanpage trên facebook vì mạng xã hội này tương tác rộng hơn hoặc một số trang mua bán như: vatgia, enbac, rongbay, chợ tốt vì mấy trang này có lượng người xem khá lớn.

Lê Anh Đức
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ quảng cáo trên Vật Giá, quảng cáo, banner, từ khóa Google, Gian hàng đảm bảo, tin Rao vặt..giúp kinh doanh hiệu quả hơn

Ms Đức

ĐT: 0963.524.955

Skype: ducla4993

Yahoo: ducviu@yahoo.com

Mail: ductcnh4993.hn@gmail.com

Lê Anh Đức
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ quảng cáo trên Vật Giá, quảng cáo, banner, từ khóa Google, Gian hàng đảm bảo, tin Rao vặt..giúp kinh doanh hiệu quả hơn

Ms Đức

ĐT: 0963.524.955

Skype: ducla4993

Yahoo: ducviu@yahoo.com

Mail: ductcnh4993.hn@gmail.com