Tôi muốn đăng ký gian hàng vật giá ?

Tôi muốn bán hàng trong gian hàng vật giá

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

- Trường hợp của bạn là chưa có tài khoản đăng rao vặt trên vật giá và giờ bạn muốn mớ gian hàng. Có 2 cách thực hiện như sau:

1. Bạn nhắn tin kích hoạt user của bạn lên gian hàng (lên gian hàng thường) theo cú pháp sau:

trước tiên bạn phải đăng kí thông tin và tạo cho mình một user và nhắn tin theo cú pháp mà vật giá sẽ gửi vào số điện thoại của bạn đã đăng kí.

  • Để kích hoạt tài khoản, bạn có thể nhắn tin SMS tới số 8710 để kích hoạt gian hàng của bạn. Với nội dung tin nhắn là : VH tengianhang rồi gửi đến 8710 (15.000d / SMS) để kích hoạt gian hàng.
  • Gian hàng của bạn sẽ có thể hoạt động ngay sau khi gửi tin nhắn.
  • Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản của mình từ email gửi về. Các bạn đã có thể đăng nhập vào website dễ dàng.

2. Nếu bạn muốn gian hàng trực tuyến của bạn lên gian hàng đảm bảo thì bạn phải kí kết hợp đồng quảng cáo với công ty mình. Bạn liên hệ với mình theo thông tin dưới đây để được tư vấn dịch vụ cụ thể hơn nhé:

Phan Vũ Như Quỳnh
Phòng Kinh Doanh
Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam Tại HCM
Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
Mobile: 0943.98.5050 , Skype: quynhpvn.hcm
Email: hcm.quynhpvn@vatgia.com, Website, Website: www.vatgia.com

Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến www.vatgia.com. Mình xin chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công.

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn:

- N ếu bạn chưa có tài khoản đăng rao vặt trên vật giá và giờ bạn muốn mớ gian hàng. Có 2 cách thực hiện như sau:

* Bạn nhắn tin kích hoạt user của bạn lên gian hàng theo cú pháp sau:

trước tiên bạn phải đăng kí thông tin và tạo cho mình một user và nhắn tin theo cú pháp mà vật giá sẽ gửi vào số điện thoại của bạn đã đăng kí.

  • Để kích hoạt tài khoản, bạn có thể nhắn tin SMS tới số 8710 để kích hoạt gian hàng của bạn. Với nội dung tin nhắn là :VH tengianhangrồi gửi đến8710(15.000d / SMS) để kích hoạt gian hàng.
  • Gian hàng của bạn sẽ có thể hoạt động ngay sau khi gửi tin nhắn.
  • Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản của mình từ email gửi về. Các bạn đã có thể đăng nhập vào website dễ dàng.

- Nếu bạn đã có gian hàng rồi thì bạn chỉ cần gọi điện cho nhân viên bên vatgi.com để kí hợp đồng và mở gian hàng ,để mở gian hàng đảm bảo và tư vấn kĩ hơn bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn miễn phí nhé

THÔNG TIN

Nguyễn Thị Quỳnh Trang

SĐT: 0938 938 587 - 0979 174 779

Skype : hcm_trangntq_vatgia

Yahoo: ntquynhtrang.vatgia

Email:hcm.trangntq@vatgia.com

Huỳnh lê phước Khang
Trả lời 9 năm trước
Tôi có tài khoãn muốn đăng tin bán hàng phải làm sao?
nguyễn chí công
Trả lời 9 năm trước

Anh tham khảo Link này nhé

http://www.vatgia.com/hoidap/5038/501672/lam-sao-de-tham-gia-ban-hang-tren-vatgia-com.html
--
Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam
Website : http://www.vatgia.com
Họ tên : Nguyễn Chí Công
Chức Vụ : Trưởng Nhóm KD
ĐT: 0987612229
STK: 10524947746011 TK Techcombank chi nhánh Sài Đồng
yahoo: Congnc_vatgia Mail: congnc@vatgia.com
Skype: nguyencong.vatgia

Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến www.vatgia.com. Mình xin chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công.

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn:

- N ếu bạn chưa có tài khoản đăng rao vặt trên vật giá và giờ bạn muốn mớ gian hàng. Có 2 cách thực hiện như sau:

* Bạn nhắn tin kích hoạt user của bạn lên gian hàng theo cú pháp sau:

trước tiên bạn phải đăng kí thông tin và tạo cho mình một user và nhắn tin theo cú pháp mà vật giá sẽ gửi vào số điện thoại của bạn đã đăng kí.

  • Để kích hoạt tài khoản, bạn có thể nhắn tin SMS tới số 8710 để kích hoạt gian hàng của bạn. Với nội dung tin nhắn là :VH tengianhangrồi gửi đến8710(15.000d / SMS) để kích hoạt gian hàng.
  • Gian hàng của bạn sẽ có thể hoạt động ngay sau khi gửi tin nhắn.
  • Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản của mình từ email gửi về. Các bạn đã có thể đăng nhập vào website dễ dàng.

- Nếu bạn đã có gian hàng rồi thì bạn chỉ cần gọi điện cho nhân viên bên vatgi.com để kí hợp đồng và mở gian hàng ,để mở gian hàng đảm bảo và tư vấn kĩ hơn bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn miễn phí nhé

THÔNG TIN

Nguyễn Thị Quỳnh Trang

SĐT: 0938 938 587 - 0979 174 779

Skype : hcm_trangntq_vatgia

Yahoo: ntquynhtrang.vatgia

Email:hcm.trangntq@vatgia.com

Trần Thanh Linl
Trả lời 9 năm trước

Đại diện kinh doanh Vatgia.com

Mr Thanh Linl

Hotline: 0902.798.005 - 0904.599.005

Mail: hcm.linltt@vatgia.com

Skype: hcm_linltt_vatgia

Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến www.vatgia.com. Mình xin chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công.

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn:

- N ếu bạn chưa có tài khoản đăng rao vặt trên vật giá và giờ bạn muốn mớ gian hàng. Có 2 cách thực hiện như sau:

* Bạn nhắn tin kích hoạt user của bạn lên gian hàng theo cú pháp sau:

trước tiên bạn phải đăng kí thông tin và tạo cho mình một user và nhắn tin theo cú pháp mà vật giá sẽ gửi vào số điện thoại của bạn đã đăng kí.

  • Để kích hoạt tài khoản, bạn có thể nhắn tin SMS tới số 8710 để kích hoạt gian hàng của bạn. Với nội dung tin nhắn là :VH tengianhangrồi gửi đến8710(15.000d / SMS) để kích hoạt gian hàng.
  • Gian hàng của bạn sẽ có thể hoạt động ngay sau khi gửi tin nhắn.
  • Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản của mình từ email gửi về. Các bạn đã có thể đăng nhập vào website dễ dàng.

- Nếu bạn đã có gian hàng rồi thì bạn chỉ cần gọi điện cho nhân viên bên vatgi.com để kí hợp đồng và mở gian hàng ,để mở gian hàng đảm bảo và tư vấn kĩ hơn bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn miễn phí nhé

THÔNG TIN

Nguyễn Thị Quỳnh Trang

SĐT: 0938 938 587 - 0979 174 779

Skype : hcm_trangntq_vatgia

Yahoo: ntquynhtrang.vatgia

Email:hcm.trangntq@vatgia.com

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 8 năm trước

Hỗ trợ tư vấn bán hàng hiệu quả trên Vật Giá tư vấn miễn phí, Gian hàng đảm bảo, Rao Vặt (Vip, Siêu Vip Siêu Vip Dính), Banner, Email marketing, SMS marketing,.....

Liên hệ ngay

Mr THẢO

ĐT:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:vanthao.do1988@gmail.com - hcm.thaodv@vatgia.com

Trần Văn Anh Vũ
Trả lời 7 năm trước

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 7 năm trước

LH: 093 888 30 86 - TƯ VẤN MIỄN PHÍ - Bán hàng hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn trên Vật Giá