Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mình muốn bán hàng online hiệu quả làm thế nào nhỉ?

hung21/02/2014 - 21:42

Lượt xem 839

mình muốn bán hàng online hiệu quả làm thế nào nhỉ, các bác chỉ cho mình với nhé

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thu

28/04/2014 - 14:56

1. Thu hút sự chú ý của khách hàng

Cùng một mặt hàng buôn bán, bạn làm cách nào để khách hàng chú ý và tìm đến mình? Hãy làm cho tên sản phẩm của bạn rõ ràng, súc tích và cô đọng nhất. Đừng gọi tên các sản phẩm bằng mã hàng trừ khi mã hàng đó đã nổi tiếng trong thị trường của bạn và nó là một từ khoá hữu ích. Thêm nữa bạn nên đặt tên sản phẩm sao cho tên sản phẩm đó có chứa một từ khoá tìm kiếm hiệu quả. Và bạn phải chắc chắn sản phẩm bán trên web của bạn có ảnh minh hoạ rõ nét...

1. Thu hút sự chú ý của khách hàng

Cùng một mặt hàng buôn bán, bạn làm cách nào để khách hàng chú ý và tìm đến mình? Hãy làm cho tên sản phẩm của bạn rõ ràng, súc tích và cô đọng nhất. Đừng gọi tên các sản phẩm bằng mã hàng trừ khi mã hàng đó đã nổi tiếng trong thị trường của bạn và nó là một từ khoá hữu ích. Thêm nữa bạn nên đặt tên sản phẩm sao cho tên sản phẩm đó có chứa một từ khoá tìm kiếm hiệu quả. Và bạn phải chắc chắn sản phẩm bán trên web của bạn có ảnh minh hoạ rõ nét, hãy chụp các sản phẩm của mình từ những góc độ khác nhau, cố gắng chụp khoảng 3 hoặc 4 bức ảnh cho mỗi sản phẩm. Khách hàng ghé thăm trang web của bạn nhờ thế có thể đánh giá sản phẩm tốt hơn dễ hình dung hơn về sản phẩm. Bằng cách nhắc đến tên của sản phẩm trong phần mô tả thật tự nhiên, bạn sẽ tăng được mật độ từ khoá. Bên cạnh đó, phần mô tả sản phẩm cũng phải được viết một các cụ thể, rành mạch, dễ hiểu, hấp dẫn và nhất là phải mang đến lợi ích cho những người ghé qua của hàng online của bạn.

Cách bán hàng Online hiệu quả nhất - thu hút sự chú ý của khách hàng

Cách bán hàng Online hiệu quả nhất - Thu hút sự chú ý của khách hàng

2. Nội dung của phần quảng cáo sản phẩm phải thu hút và kích thích người đọc

Nói thế không có nghĩa là bạn dùng những lời có cánh sáo rỗng bởi nó chẳng có gì hữu ích cho khách hàng và hầu hết các đối thủ cạnh tranh của bạn cũng sử dụng lối viết ấy. Thay thế vào những những từ sáo rỗng đó, bạn đã tạo nên sự phong cách cho riêng mình. Từ các nội dung quảng cáo bạn phải cho khách hàng thấy được những lý do rõ ràng và đơn giản tại sao họ nên mua sản phẩm của bạn. Lời mời chào bán hàng súc tích, mạch lạc và không sai lỗi chính tả sẽ mang đến thiện cảm cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, những nội dung của trang web phải luôn được đổi mới và sáng tạo, bạn nên viết một blog về lĩnh vực mình kinh doanh cùng những bài báo viết về cách sử dụng sản phẩm hay dịch vụ một cách hữu ích. Bởi vì những công cụ tìm kiếm rất thích những website liên tục được update và cực kì ưu tiên những trang web này.

Cách bán hàng Online hiệu quả nhất - nội dung quảng cáo

Cách bán hàng Online hiệu quả nhất - Nội dung quảng cáo kích thích người đọc

3. Tối ưu mức giá cho sản phẩm

Bạn phải thử nghiệm các mức giá để tìm ra giá tối ưu cho sản phẩm hay dịch vụ của mình. Cùng một mặt hàng nhưng ở những trang web khác nhau có thể sẽ có những mức giá, chỉ khi thử nghiệm các mức giá thì bạn mới tìm ra được đâu là mức giá tối ưu. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì giá cả sản phẩm chính là điều cuối cùng khiến khách hàng đắn đo, bạn hãy khéo léo tạo ra những lời mời chào đặc biệt để tìm được giá tối ưu cho sản phẩm của mình

4. Đặt mình vào vị trí của khách hàng

Chỉ khi đặt mình vào vị trí của khách hàng bạn mới dễ dàng bán được các sản phẩm, dịch vụ của mình. Khi khách hàng ghé qua trang web của bạn, người ta muốn tìm kiếm những dấu hiệu đáng tin cậy và để khiến cho khách hàng gửi gắm lòng tin nơi bạn là phải để số điện thoại có kích thước đủ lớn trên phần tiêu đề của website. Và thêm nữa bạn hãy để cho các khách hàng biết rằng bạn lúc nào cũng sẵn thời gian dành cho việc liên lạc điện thoại, từ đó bạn sẽ dễ thuyết phục khách hàng bằng cách trực tiếp hơn là bằng những câu chữ trên trang web.

5. Trao đổi liên kết

Mỗi ngày bạn hãy dành ra 15 phút để trao đổi link với một website. Làm việc này hằng ngày sẽ giúp bạn sớm xây dựng được một lượng lớn những link tới trang web của bạn. Những trang có độ tin cậy cao thường cung cấp những thông tin hữu ích và được cập nhât thường xuyên. Điều này sẽ đem đến trang web của bạn thêm nhiều giá trị với những người quản lý website để họ dẫn đường link tới trang của bạn. Nếu thu hút được những trang có nội dung hấp dẫn thiết thực thì trang của bạn cũng sẽ nhanh chóng trở nên phổ biến.

Cách bán hàng Online hiệu quả nhất - Trao đổi link

Cách bán hàng Online hiệu quả nhất - Trao đổi link

6. Phương thức marketing trên mạng.

Bạn có thể mang khách hàng tới website của bạn bằng cách tham gia vào các trang danh mục thương mại hay bán lẻ, khiến các công ty khác link vào trang web của bạn (qua link hai chiều), dẫn đường link tới trang của bạn sau chữ kí của bạn trên email hay hộp thoại message. Dùng link hai chiều có nghĩa là bạn đồng ý với một trang web để trao đổi link - bạn sẽ link tới trang của web kia và ngược lại. Điều này rất tốt để website của bạn được Google xếp hạng, Google sẽ xếp hạng web của bạn cao hơn nếu những trang web trong cùng ngành link tới trang của bạn. Hãy chú ý ở từ "cùng ngành", những link của các web không nằm trong cùng ngành với bạn sẽ không có giá trị với Google.

Cách bán hàng Online hiệu quả nhất - Marketing trên mạng

Cách bán hàng Online hiệu quả nhất - Marketing trên mạng

7. Cần cù bù thông minh

Một lời khuyên đơn giản cho bạn là “cần cù bù thông minh”. Việc tối ưu hóa trang web của bạn sẽ không có kết quả nhanh trong một hai ngày nên bạn đừng nôn nóng, mức độ thành công website của bạn phụ thuộc vào rất nhiều thứ và điều quan trọng nhất là bạn phải có sự quyết tâm cộng với sự kiên trì như vậy mới đạt được thành công.

Đọc thêm

Liên hệ với chúng tôi để bạn đưoc hướng dẫn bán hàng online hiệu quả hoàn toàn miễn phí tư vấn

hay xem thêm tại đây:http://gianhangdambao.gaudy.vn/

Thông tin liên hệ bán hàng trên vật giá vui lòng liên hệ:

Mr:Thảo

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com

Liên hệ với chúng tôi để bạn đưoc hướng dẫn bán hàng online hiệu quả hoàn toàn miễn phí tư vấn

hay xem thêm tại đây:http://gianhangdambao.gaudy.vn/

Thông tin liên hệ bán hàng trên vật giá vui lòng liên hệ:

Mr:Thảo

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com

Minh Trung Bach

20/03/2014 - 11:43

Chào bạn!

Để bán hàng online hiệu quả cần phải có nhiều yếu tố

1. Sản phẩm cảu bạn thế nào, có chất lượng hay không? và cũng tùy mặt hàng, không phải cái nào cũng bán online được.

2. Công cụ chính của bạn là gì? Thông thường là website, gian hàng, hay mạng xã hội

- Website: bạn chủ động nhất, tha hồ giới thiệu, up sản phẩm và dễ dàng quản lý các danh mục, tuy nhiên phải tốn tiền kha khá để đầu tư

- Gian hàng: chỉ là giải pháp tạm thời, vì độ tin tưởng của khách hàng đối với gian hàng không...

Chào bạn!

Để bán hàng online hiệu quả cần phải có nhiều yếu tố

1. Sản phẩm cảu bạn thế nào, có chất lượng hay không? và cũng tùy mặt hàng, không phải cái nào cũng bán online được.

2. Công cụ chính của bạn là gì? Thông thường là website, gian hàng, hay mạng xã hội

- Website: bạn chủ động nhất, tha hồ giới thiệu, up sản phẩm và dễ dàng quản lý các danh mục, tuy nhiên phải tốn tiền kha khá để đầu tư

- Gian hàng: chỉ là giải pháp tạm thời, vì độ tin tưởng của khách hàng đối với gian hàng không cao bằng website, và gian hàng thì bạn cũng sẽ phải trả tiền tùm lum nếu muốn bán được hàng, tiền bỏ vào nó thì ít hơn bỏ vào website

- Mạng xã hội: có tính lan truyền cao, nhưng thường hay bị mất bạn bè do spam và làm phiền đến người khác.

3. Kiến thức của bạn trong lĩnh vực này:

Đừng bao giờ nghe ai nói lầm web này web nọ bán hàng tốt lắm mà lầm. Vì web chỉ là công cụ, còn vận dụng công cụ là do chính bạn.

Web ko tốt, không chuyên nghiệp nhưng bạn quảng cáo và seo tốt thì hàng bán chạy ầm ầm như bình thường thôi.

Còn web tối ưu, chuẩn seo, hỗ trợ tốt cho bán hàng, nhưng bạn chỉ đăng sản phẩm lên web rồi ngồi chờ khách vào mua thì còn lâu bạn mới bán được hàng.

==> Chốt lại mình khuyên bạn thế này:

a. Xác định sản phẩm bán cái gì trước.

b. Nếu bạn rành về lập trình, kỹ thuật thì tự code một cái web hay làm free bằng wordpress hay blogspot.

Còn nếu lơ tơ mơ thì dùng các dịch vụ điện toán đám mây cho dễ dùng. Web đã có sẵn hết, bạn chỉ cần thanh toán tiền xong là đã đầy đủ các tính năng bán hàng rồi, và nếu ko rành thì còn có nhân viên bên cung cấp dịch vụ hỗ trợ. Theo mình thì nên dùng Bizweb cho nó lành, vì uy tín, và nhiều công cụ hỗ trợ rất tốt.

Dùng dịch vụ thiết kế tự code cũng được, nhưng bạn mất nhiều thời gian hơn để thấy mặt được cái web và rất phụ thuộc vào công ty thiết kế, nó phá sản là web bạn tiêu luôn.

Mấy cái lời như là website giá rẻ, bảo hành trọn đời thì thường là đóng phim, vì nếu bạn đặt trường hợp vào họ mà nghĩ xem, chỉ thu tiền bạn 1 lần với giá rẻ, và bảo trì mãi cho bạn không công?????

Những thứ trên đời này "Rẻ, luôn có lý do"

c. Tích cực tự làm SEO, tăng cường quảng bá cho nó mau lên top google, share lên google+, facebook và các mạng xã hội khác, cái gì không biết thì tra google, hoặc lâu lâu có thể vào site mình tham khảo, mình cũng sưu tầm và tự viết thôi. Chứ đừng ngồi im mà chờ tiền tới ^.^

Chúc bạn thành công

Đọc thêm

Nguyễn Travel

13/03/2014 - 10:20

Bạn có thể tìm hiểu và tham gia dịch vụ Gian Hàng Bảo Đảm trên vatgia.com

Để có các công cụ marketing và tiếp cận khách hàng tốt nhất.

Lợi ích

- Hỗ trợ thiết kế gian hàng như 1 website cá nhân, cập nhật sản phẩm, dịch vụ, giá. ( mỗi sản phẩm đều gắn link đến website )

- Show các tin khuyến mại, các chương trình mới nhất trong gian hàng ra ngoài trang chủ và các trang chuyên mục của vatgia.com

- Cộng tiền trong tài khoản gian hàng 550.000/ tháng để sử dụng các tính năng marketing :

+ đăng tin quảng cáo...

Bạn có thể tìm hiểu và tham gia dịch vụ Gian Hàng Bảo Đảm trên vatgia.com

Để có các công cụ marketing và tiếp cận khách hàng tốt nhất.

Lợi ích

- Hỗ trợ thiết kế gian hàng như 1 website cá nhân, cập nhật sản phẩm, dịch vụ, giá. ( mỗi sản phẩm đều gắn link đến website )

- Show các tin khuyến mại, các chương trình mới nhất trong gian hàng ra ngoài trang chủ và các trang chuyên mục của vatgia.com

- Cộng tiền trong tài khoản gian hàng 550.000/ tháng để sử dụng các tính năng marketing :

+ đăng tin quảng cáo VIP, và siêu VIP

+ up sản phẩm lên đầu trong danh mục . Khi search các sản phẩm trên vatgia hoặc từ google sẽ hiển thị sản phẩm bên anh và vào gian hàng bên bạn để khách hàng liên hệ.

+ Đưa vị trí của gian hàng lên đầu so với các đơn vị bán cùng sp.

+ Email marketing gửi thư ngỏ giới thiệu sản phẩm , dịch vụ đến danh sách email khach hàng trên vatgia.com.

+ Nhắn tin sms

+ Vatgia ad ( tính ppc ), Quảng cáo dạng banner text gồm logo, tên cty, lĩnh vực kinh doanh.... hiển thị trong các mục tùy chọn từ trang chủ đến các trang chuyên mục, và các trang vệ tinh và liên kết như : tin247.com ., baomoi.vn.... và hơn 200 trang liên kết với vatgia.com ( Hình ảnh qc đính kèm )

+ Quảng cáo facebook, popup .......

https://www.facebook.com/vatgiacom

- Show logo, tên công ty, lĩnh vực kinh doanh trên các gian hàng free trên vatgia

Với gói dịch vụ này, vatgia.com tích hợp các công cụ giúp quảng bá và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Doanh nghiệp vừa có thể tiếp cận được với lượng khách hàng thường xuyên và 20.000 doanh nghiệp đã tham gia trên vatgia.com

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn :

Bùi Thị Hồng Nhung

Phòng: Kinh Doanh - Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam

Chuyên tư vấn bán hàng và quảng cáo online

DĐ:0975785628

Mail: nhungbth@vatgia.com

Y/M: huongduongxanh_1003

skyper : nhungnhong_vatgia

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn