Cách giao hàng tiện lợi và hiệu quả nhất trong kinh doanh online?

Việc kinh doanh online ngày càng phát triển, song công tác giao hàng vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khi giao hàng ở xa. Đặc biệt, khách hàng còn ngần ngại trong việc chuyển khoản.

Vậy làm thế nào để việc giao hàng trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn?

Nguyễn Ngọc Lâm
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!!

Bạn đang muốn bán sản phẩm online và mong muốn tìm kiếm nhiều khách hàng hơn nữa !!

Hãy tham gia vàovatgia.comchắc chắn các bạn sẽ được hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất để kinh doanh và bán hàng hiệu quả .

Đến vớivatgia.com,bạn sẽ được tư vấn để chọn lựa cho mình các dịch vụ quảng cáo tốt nhất hiện nay:

+ Mở gian hàng đảm bảo(giá 550k - 1tr100k : thiết kế gian hàng đẹp, hoàn toàn như 1 website chuyên nghiệp,theo ý tưởng của khách hàng, có thể sử dụng gian hàng làm website luôn).

+Tin rao vặt(tin siếu vip đính:2tr700k/tháng, tin siêu vip: 473k/tháng, tin vip: 150k/tháng)

+Từ khóa SEO ngoài google.

+Đặt banner quảng cáo.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH.

ĐỊA CHỈ: Tầng 04,số 70 đường Lữ Gia,phường 15,quận 11,thành phố Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ :Nguyễn Ngọc Lâm

ĐIỆN THOẠI:0917 278 429

SKYPE: hcm_lamnn_vatgia

YAHOO: ngoclam.nguyen1985@yahoo.com.vn

EMAIL : hcm.lamnn@vatgia.com