Bán hàng online giá rẻ

Mấy anh chị ơi, cho em hỏi là nếu em muốn bán hàng oline, vì dụ như son, cài cute, dầu thơm cute, đồ uốn tóc này kia với giá rẻ từ 20k -> 150k thì em lấy hàng ở đâu mới được đây. em định bán hàng cho teen

Nguyễn Ngọc Lâm
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!!

Bạn đang muốn bán sản phẩm online và mong muốn tìm kiếm nhiều khách hàng hơn nữa !!

Hãy tham gia vàovatgia.comchắc chắn các bạn sẽ được hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất để kinh doanh và bán hàng hiệu quả .

Đến vớivatgia.com,bạn sẽ được tư vấn để chọn lựa cho mình các dịch vụ quảng cáo tốt nhất hiện nay:

+ Mở gian hàng đảm bảo(giá 550k - 1tr100k : thiết kế gian hàng đẹp, hoàn toàn như 1 website chuyên nghiệp,theo ý tưởng của khách hàng, có thể sử dụng gian hàng làm website luôn).

+Tin rao vặt(tin siếu vip đính:2tr700k/tháng, tin siêu vip: 473k/tháng, tin vip: 150k/tháng)

+Từ khóa SEO ngoài google.

+Đặt banner quảng cáo.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH.

ĐỊA CHỈ: Tầng 04,số 70 đường Lữ Gia,phường 15,quận 11,thành phố Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ :Nguyễn Ngọc Lâm

ĐIỆN THOẠI:0917 278 429

SKYPE: hcm_lamnn_vatgia

YAHOO: ngoclam.nguyen1985@yahoo.com.vn

EMAIL : hcm.lamnn@vatgia.com

Nga Ngo
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,
mình chuyên làm đồ handmade, hiện tại mình đang làm các loại kẹp tóc, cột tóc, dây buộc tóc, cài tóc, dây đeo tay, dây chuyền, lắc tay, móc khóa, dây đeo điện thoại ........ nhiều loại lắm
mình làm cho cả đối tượng là em bé, teen, người lớn, tùy theo shop đặt hàng.
giá bán sỉ chỉ từ 5.000 đến 15.000 tùy loại.
như các loại kẹp nơ mình chỉ lấy giá là 6.000 - 12.000 / 1cái, nhưng các shop mình bỏ có thể bán mấy chục ngàn.
giá mình bán cao nhất là 15.000 và thấp nhất là 3.000.
hàng làm không đụng hàng, mỗi shop mỗi kiểu khác nhau, mình không làm lặp lại.
nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc với mình : 0989985701 - 0917659589 Nga
0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Thông tin liên hệ bán hàng trên vật giá vui lòng liên hệ:

Mr:Thảo

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com

ngo thi nga
Trả lời 9 năm trước

Café handmade Hands, cực kì dễ thương đậm chất handmade, vì quán 100% được trang trí hoàn toàn bằng tay.

- Thực đơn phong phú với các loại nước uống được pha chế từ trà nhật, café, trái cây....

- ngoài ra còn có nhiều món fastfood đa dạng, kem các loại ....

- Khi đến với quán mọi người có thể chọn những món đồ handmade dễ thương với giá chỉ từ 10.000đ.

- Ngoài ra có một điều đặc biệt mà chỉ có ở quán Coffee Hands đó là nếu bạn không thích mua đồ bạn có thể ngồi ở quán và tự làm những sản phẩm yêu thích của bạn, vật liệu cho bạn rất phong phú và đa dạng.....

Mời mọi người ghé thăm quán nhé!

COFFEE HANDMADE HANDS

ĐC: 284 ( số cũ 146) đường Cây Trâm , F9, Q. GV TPHCM

ĐT: 0989985701 - 01226174495

Huy Vinh
Trả lời 9 năm trước
chào các bạn ! các bạn tham khảo website mình nha www.vemaybayonline.biz