Cho mình hỏi học Seo ở đâu vừa rẻ lại hiệu quả

Trương Vân Anh
Trả lời 10 năm trước
Trung tâm này dạy được lắm nek mọi người ! học thực hành là chủ yếu ak! mình mới kết thúc khóa học Seo project nek! Mọi người, Ai ở Đà Nẵng nếu yêu thích thì tham gia khóa học seo tại Đà Nẵng này nhé! chúc các bạn thành công.
P/S: Mấy bạn học xong nhờ thầy bên trung tâmwww.hocdanang.comgiới thiệu chổ làm cho nhé, mình đang làm bên công ty SEO này cũng nhờ thầy giới thiệu qua.
Bạn nào gần có thể qua địa chỉ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO H.O.C ĐÀ NẴNG

Tel : 05113.83.83.89 - 0979.741.067 ( Ms. Thùy)

Địa chỉ : 123 Thanh Thủy – Hải Châu – Đà Nẵng

Kaiziz
Trả lời 9 năm trước

nếu về học seo thì bạn nên qua DGM hỏi thử đi, trước mình có học bên DGM 1 khóa SEO, chất lượng khá ok, giáo viên rất nhiệt tình hỗ trợ. Bạn tham khảo thử xem http://www.dgm.vn/khoa-hoc-seo-hieu-qua/