Hướng dẫn: Kinh doanh trực tuyến?

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Có lẽ trong số các anh chị em chúng ta, có khá nhiều người rất rảnh rỗi, thường xuyên truy cập internet.
Nhưng, cũng có nhiều người trong số đó, chỉ biết chat, chơi game, nghe nhạc, viết Blog ... mỗi khi lên mạng.
Hôm nay, để giúp các bạn có 1 nguồn để kiếm tiền, phát triển tiềm năng của mình, tôi xin giới thiệu các bạn hình thức kinh doanh mới, và rất đang phát triển tại nước ta, đặc biệt là các thành phố lớn như: TP.HCm, HN, Cần Thơ, Đà Nẵng ...

1) www.vatgia.com
- Trang này cũng rất hay. Cho phép mình tạo 1 gian hàng miễn phí. Ngoài ra, còn đưa cho mình 2 lựa chọn: gian hàng có phí với 500.000/tháng và gian hàng 1000.000/tháng. (tất nhiên các gian hàng có phí thì sẽ có nhiều sự hỗ trợ đặc biệt)
- Vatgia.com được google cập nhật rất tốt, vì vậy tin đăng của bạn cũng dễ dàng được ông trùm tìm kiếm lưu vào bộ nhớ, người mua sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm của bạn hơn.
- Nếu bạn đăng tin ở đây, có 1 bất tiện lớn là khi khách xem sản phẩm của bạn, thì người ta cũng thấy được các sản phẩm khác của người bán khác, với các giá khác nhau ...
- Việc đăng tin cũng không mấy phức tạp, tìm tòi tí là biết làm hết.
- Nói chung, bạn phải tham gia mới biết được.

2) Bán hàng tại www.123mua.com.vn
- Trước hết, bạn đăng ký 1 tài khoản. Kích hoạt tài khoản.
- Với giao diện than thiện, dễ sử dụng, sau khi có tài khoản rồi thì bạn có thể đăng bán bất kể món gì bạn muốn, hoặc bạn có.
- Trang này có 1 điểm đặc biệt: tạo gian hàng hoàn toàn miễn phí, số lượng người truy cập khá đông. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Quản lý dễ dàng ...
Mình cũng đang sử dụng.

Bạn cứ đăng ký và thử xem, ví dụ bạn có vài chai nước hoa muốn bán chẳng hạn.
Cái này dễ, các bạn thử khám phá xem.

3) www.5giay.vn
- Trang này thì hầu như anh em Bắc Trung Nam ít ai mà không biết đến. Được phát triển từ mã nguồn VBB, tức đầu tiên, đơn thuần nó chỉ là 1 diễn đàn mua bán.
- Do các anh sáng lập đã định hướng tốt, và đáp ứng được nhu cầu thiết yếu lúc bấy giờ, khi mà thương mại điện tử ở Việt Nam còn quá nghèo nàn. Từ đó, 5giay.com=> 5giay.vn đã phát triển thịnh vượng đến bây giờ.
- Giao diện quá thân thiện, giản đơn như không thể giản đơn hơn. Bạn chỉ cần vào bất kỳ Box nào liên quan đến lĩnh vực bạn quan tâm như: Thời trang, Laptop, Mobile, Xe cộ ...

Quy trình: đăng ký thành viên -> kích hoạt -> và đăng tin rao bán. Thế thôi.

Vì 5giây.vn hiện đang phát triển rất thịnh, nên các quy định khi bạn buôn bán ở đây cũng vô cùng ngặt nghèo. Nếu bạn vi phạm nội quy, bạn sẽ bị xóa bài hoặc ban nick ngay lập tức.

- Một số quy định cơ bản như: chủ đề phải rõ ràng, nội dung phải bao gồm ảnh thật của sản phẩm, thông số, giá cả. (bắt buộc).
...

- Ngoài ra, 5giay.vn còn có nguyên 1 box để đấu giá. Rất là vui, tuy nhiên điều kiện thì tham gia là thành viên phải đủ 1 tháng tuổi và 150 bài viết (đối với người tham gia đấu) và 3 tháng tuổi, 300 bài viết với người đăng đấu giá ...

Nói chung, để tham gia 5giay.vn thành công, bạn phải đọc kỹ nội quy của diễn đàn.

Số người vào 5giay thì phải nói là cực khủng khiếp. Bạn thử vào mà xem.

4) www.chodientu.vn và cả www.ebay.vn
- Trang này mới liên kết với ebay.com hồi năm ngoái.
- Công tác PR cũng rất tốt, và phát triển cũng khá sớm, nên hiện nay số người tham gia cũng khá lớn.
- Hiện nay, chodientu cũng có 2 hình thức để cho bạn mở gian hàng: gian hàng dùng thử trong 1 tuần, gian hàng có phí với giá 200.000 -> 1.000.000/tháng
- Việc mua bán ở chodientu diễn ra rất chuyên nghiệp: khi bạn có khách đặt hàng, hệ thống sẽ nhắn tin cho bạn vào số di động để bạn biết ngay (rất nhanh).
- Để hiểu hơn, bạn cũng phải tham gia mới biết được

Ôi mệt quá, mai mốt bổ sung tiếp, mỏi tay quá rồi. he he
...
Tham khảo bất kỳ shop online nào trên các trang đó nhé.

Bạn nào có thắc mắc gì, có thể post tại đây, mình giúp được gì thì sẽ giúp.

Phạm Minh Nguyệt
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Mình là nhân viên tại Vatgia.com. Bán hàng onl tren vatgia la hiệu quả nhất, trong top đầu google luôn hiện thị vatgia giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra khi đăng kí gian hàng đảm bảo sẽ được tặng tiền vào tài khoản

Để mở gian hàng đảm bảo trên vatgia:(khi khách click vào sản phẩm của bạn---> dẫn trực tiếp vào gian hàng của bạn

-Còn gian hàng thường đăng kí bằng tin nhắn, click vào gian hàng, sẽ hiện ra cùng sản phẩm của người khác+ bị ẩn đi không hiện thị nên khách hàng sẽ không thấy được gian hang` bạn

Cách thức tham gia xin liên hệ:

Sale: Phạm Minh Nguyệt

ĐT: 0933 67 57 83

YH: moonie_7988

Skpe: hcm_nguyetpm_vatgia

Minh Trực
Trả lời 11 năm trước

nói chung cái nào có phí nhìu là cái đó pro. ok

Nguyễn Thị Chiên
Trả lời 10 năm trước

Bạn muốn kinh doanh trên Vật Giá thì liên hệ

Nhân viên kinh doanh : Nguyễn Thị Chiên

SĐT: 01672 436 437 - 01215159.333

Phòng 4, nhóm 15, Vật Giá Hà Nội

Nếu bạn muốn mở gian hàng và biết cách chăm sóc gian hàng như thế nào cho hiệu quả bạn nhé

Bùi Thị Phương Thảo
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn kinh doanh trên vatgia HCM liên hệ mình

Ms. Bùi Thị Phương Thảo - 0904 646 822
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM -www.vatgia.com
Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 4- 70 Lữ Gia - P.15 - Q.11

Trụ sở : Tầng 8 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mail:hcm.thaobtp@vatgia.com

Yahoo & Skype : hcm_thaobtp_vatgia

Huỳnh Thanh Tú
Trả lời 10 năm trước

Hi, chào các bạn

có vấn đề gì liên quan đến vatgia.com hoặc giải pháp bán hàng online hiệu quả liên hệ mình để đc tư vấn miến phí bạn nhé hj

Đại Diện Kinh Doanh : NGUYỄN THỊ THÚY KIỀU
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, p.15, quận 11, TP.HCM
Mobile: 0906892669,
YM: thieu_kylovely
Skype: hcm_kieuntt_vatgia

Huy Vinh
Trả lời 8 năm trước
chào các bạn ! các bạn tham khảo website mình nha www.vemaybayonline.biz