Làm thế nào để bán hàng online hiệu quả

nguyen nhu kim
Trả lời 13 năm trước

1- Tin đăng phải thu hút, gấy ấn tượng và tạo lòng tin

2- Nêu sử dụng chức năng tự động up tin hoặc VIP

3 - Hàng hóa phải chất lượng, đúng như nội dung rao

4- Nêm mở rộng mối quan hệ từ hững người đã sự dụng SP/DV của mình

5 phải pro trang cách giao tiếp với Kh, vì ấn tượng lần đầu nói chuyện rất quân trọng

6- Phải đặt chữ TÂM cao hơn chữ LỢI NHUẬN

Trần Công Bình
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn tham khảo thêm: Làm thế nào để bán hàng online (trực tuyến, trên mạng) hiệu quảhttp://chopc.com/index.php?mod=view&act=news&nid=11377

Luân
Trả lời 13 năm trước

Bổ sung thêm:

1. Tiêu đề rõ ràng, thu hút người xem: nêu bậc lợi ích sẽ mang đến cho khách hàng

2. Nôi dụng phải mô tả: tính năng + lợi ích (chứ mô tả tính năng không thôi sẽ không có kết quả)

3. Phải có hình ảnh đi kèm: hình ảnh phải chuyển tải, mô tả những tính năng và lợi ích nói trên.

4. Thu hút khách hàng bằng cách yêu cầu họ phải hành động ngay: giảm giá, tặng quà, ưu đãi...

5. Thông tin liên hệ rõ ràng: Cty, cửa hàng, địa chỉ, DT, Fax, Web, Email.

Và nhiều yếu tố khác nữa như uy tín của cty và cửa hàng...

Hứa Thị Hồng Đào
Trả lời 13 năm trước

- Bạn muốn tin rao vặt của mình đứng đầu top mà không cần phải up tin hằng ngày.

- Bạn muốn ai cũng thấy được thông tin của bạn.

- Bạn có nhu cầu quảng cáo trên Vật Giá với chi phí thấp nhất mà hiệu quả cao nhất.

= = = > > Hãy liên hệ với tôi ngay:

Hứa Thị Hồng Đào
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM TẠI TP.HCM
Address:
Tầng 9, Tòa Nhà MeKong Tower 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
Mobile:
YM:
daohua_vatgia
Skype:
daohth_vnprice
Email: hcm.daohth@vatgia.com, Website: www.vatgia.com

Mai Hải Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết về cách đăng gian hàng, lợi ích gian hàng, cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com

Nguyễn Thị Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Để bán hàng online hiệu quả cần:

- Cách đăng tin bài: Ngắn gọn, từ ngữ mạnh mẽ, để dễ tạo ấn tượng và thu hút từ người đọc

- Có hình ảnh, thông tin sản phẩm cụ thể, giá cả rõ ràng: điều này rất quan trọng đối với các shop, cửa hiệu online.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng: phản hồi nhanh chóng, giao hàng miễn phí trong nội thành hoặc mức phí hỗ trợ... là những điều khách hàng rất ưa thích.

- Chú ý đến các công cụ hỗ trợ việc quảng bá như Slogan, Logos, trang mạng xã hội và nhóm khách hàng thân thiết (PR)

Đặc biệt là website. Đó là một lựa chọn hoàn hảo cho các shop, cửa hàng kinh doanh online, nhất là trong lĩnh vực thời trang, điện tử, đồ gia dụng... vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại:

- Khả năng kết nối trên diện rộng, thời gian kết nối không giới hạn 24/7

- Lượng người hướng tới tiêu dùng online tăng lên chóng mặt.

- Nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm kiếm và tham khảo thông tin sản phẩm và cửa hàng

- Tiết kiệm chi phí

- Tạo nên tính chuyên nghiệp và uy tín cho cửa hàng

- Cung cấp khá đầy đủ và toàn diện về: Nhà hàng, thông tin liên hệ, sản phẩm và giá cả, các chính sách khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt một cách hệ thống và bắt mắt.

Một website có thể thay thế hàng loạt công cụ quảng bá khác, nhất là trong thời đầu thành lập shop, cửa hiệu. Cá nhân mình thấy đã kinh doanh online mà không có website thì... hỏng. Mong mọi người cho ý kiến.

Chúc bạn sức khỏe và thành đạt nha!

Shop thành lập thì gửi thư giới thiệu sản phẩm cho mình nghía qua tí, biết đâu lại sớm trở thành khách ruột.

Mách nhỏ:

Hiện công ty mình đang cung cấp dịch vụ thiết kế web giả rẻ - chất lượng cho các shop online, nếu bạn quan tâm thì tìm hiểu nha.

Liên hệ với mình để biết thêm thông tin:

Mình là Thu Hà (ms)

ĐT: 0168.987.2.789/ Email: thuha@thuengoai.com

Công ty cổ phần Thuê Ngoài

www.thuengoai.com / www.phongthietke.vn

Chúc vui!

Thân ái.

Nguyễn Đức Minh
Trả lời 12 năm trước

Cần phải chịu khó và liên tục thay đổi cách thức tiếp cận khách hàng. Và phải chịu khó

Update báo giá banner tháng 11 :

http://www.mediafire.com/?7c846u0vznz8d78

Update dịch vụ GHDB tháng 11

http://www.mediafire.com/?j02tf88lwsge1yv

Công ty Cổ phần Vật giá Việt Nam (VN Price JSC)

NVKH: Nguyễn Đức Minh

YM: minhnd.vatgia

Skype: ndminh.vatgia

Tel: 0169.83.66666 - 0945.969.888

http://vatgia.com

Dịch vụ Quảng Cáo Trên Vật Giá

Quảng Cáo Trên Vật Giá | Nhận quảng cáo trên Vật Giá | Quảng Cáo Trên Vatgia

Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Trả lời 10 năm trước

chào bạn,

Đầu tiên chúc bạn nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Ngày nay có nhiều cách để bán hàng online, mỗi cách bán hàng khác nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Theo mình để bán hàng online hiệu quả bạn phải chọn kênh quảng cáo phù hợp với sản phẩm của bạn. Và với kênh quảng cáo đó bạn cần phải tìm hiểu kĩ và đọc thêm cách quản trị như thế nào cho hiệu quả.

Đối với kênh quảng cáo online trên vatgia.com thì mình nghĩ rất hiệu quả, bởi vatgia.com là trang mà đa số những từ khóa đã nằm trên top google, có lượng truy cập nhiều, số lượng người bán lớn, uy tín......

Ngoài ra dịch vụ gian hàng đảm bảo của vatgia.com mang lại nhiều tính năng giúp cho người bán nhanh chóng đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin hơn. Ngoài ra khi tham gia trên vatgia.com bạn sẽ được nhân viên hổ trợ kĩ hơn các tính năng và một số công cụ giúp bán hàng online hiệu quả.

Để tìm hiểu và được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ

NVKD: Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Số ĐT: 0938 938 587 -0979 174 779

Skype : hcm_trangntq_vatgia

Yahoo: ntquynhtrang.vatgia

Email: hcm.trangntq@vatgia.com